Zhang Jing nữ phiên dịch viên xinh đẹp gây sốt mạng xã hội

Mới đây, cộng đồng mạng xã hội đang xôn xao bàn tàn về một nữ phiên dịch viên có tên Zhang Jing. Theo đó, cô nàng này bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi bỗng vụt sáng trong một cuộc họp cấp cao giữa Trung Quốc với Mỹ.

Zhang Jing nữ phiên dịch viên xinh đẹp

Zhang Jing trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong ngày hôm nay, khi đã dịch thành công sang tiếng Anh 2000 từ trong một bài phát biểu. Điều này, khiến cô nàng Zhang Jing thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng trong và ngoài nước. Thậm chí nhiều người còn đặt cho cô nàng danh hiệu như: “nữ phiên dịch viên đẹp nhất Trung Quốc”. Tên của Zhang Jing, còn trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc. Những video và hình ảnh có sự xuất hiện của Zhang Jing thu hút được hàng triệu lượt xem, và hàng trăm ngàn lượt chia sẻ.

Được biết Zhang Jing đã làm công việc phiên dịch từ năm 2013 cho tới nay. Cô là trong những phiên dịch viên quan trọng tại các cuộc họp quan trọng tại TQ. Theo thông tin tìm hiểu được thì Zhang Jing đến từ Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Cô nàng tốt nghiệp trường Ngoại ngữ Hàng Châu năm 2003 và sau đó theo học trường Đại học Ngoại giao Trung Quốc chuyên ngành tiếng Anh. Sau khi hoàn thành khóa học, thì năm 2007 Zhang Jing được tuyển dụng và làm việc cho tới tận bây giờ.

Ảnh Zhang Jing

 

Sau khi chiêm ngưỡng nhan sắc của Zhang Jing, thì anh em có nhận xét gì về cô nàng này không?. Chứ admin thấy mạng xã hội đang làm quá lên, nhan sắc của em này cũng thuộc dạng bình thường mà thôi. Có chăng em ấy nổi tiếng vì khả năng phiên dịch vượt trội của mình.