Yuki Rumina thiên thần mới của làng phim 18+ Nhật Bản

Mới đây một hãng phim người lớn Prestige đã tiết lộ sự ra mắt 1 tân binh mới có tên Yuki Rumina thuộc công ty Wish. Cô nàng idol này được giới thiệu là hoa khôi của một trường đại học có tiếng tại Nhật Bản. Theo kế hoạch thì cô nàng Yuki Rumina sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3 tới. Thông tin này ngay lập tức làm cho cộng đồng người mê phim 18+ xáo động vì sắp được xem phim của một hot girl mới toanh.

Quá tò mò về tân binh mới của hãng phim Prestige, cư dân mạng đã bàn nhau tìm thông tin của cô nàng Yuki Rumina và phát hiện ra một sự thật đầy bất ngờ. Yuki Rumina tên thật là Kanako Asakura từng thi hoa khôi tại trường đại học Gakushuin vào năm 2016, đây là một trong những trường danh giá nhất tại xứ sở hoa anh đào được thành lập năm 1847 bởi Hoàng đế Ninko. Nơi dành cho giới thượng lưu, lắm tiền nhiều của vào học, một số Nhật Hoàng và nhiều hoàng gia đã theo học tại đây.

>> Link xem phim JAV Rumina Yuuki DIC-071

Chứng tỏ một điều gia thế của Yuki Rumina cũng thuộc dạng khủng tại Nhật Bản, dạng danh gia vọng tộc chẳng học. Ngoài thân thế khủng ra thì nhan sắc của cô nàng Yuki Rumina cũng không phải dạng vừa đâu. Chẳng hiểu vì lý do gì mà một hot girl giàu có lại quyết định tham gia ngành phim AV nữa. Thế nên mọi người đang rất mong chờ bộ phim đầu tay của Yuki Rumina sẽ như thế nào.