Xuan Mo nàng hot girl xinh đẹp như thiên thần

Với sự phát triển của internet và mạng xã hội như hiện nay thì việc các cô gái tham gia trở thành những Streamer hay Youtuber đã là điều không mấy lạ lẫm. Thậm chí là có một số hot girl chẳng có tài năng gì đáng kể, thế nhưng vẫn rất thành công với nền tảng mạng xã hội video này nhờ vào gương mặt xinh đẹp, và thân hình gợi cảm của mình. Điển hình như trường hợp của nữ Youtuber dưới đây là một minh chứng rõ ràng nhất.

Cụ thể, dạo thời gian gần đây cộng đồng mạng xã hội tại Trung Quốc đang xôn xao về Xuan Mo một cô nàng Youtuber mới nổi. Mọi thứ bắt nguồn từ buổi livestream mới nhất, cô nàng Xuan Mo đã dành thời gian ngồi tâm sự với người xem về nghề nghiệp của mình. Cô chia sẻ thường xuyên nhận được những tin nhắn quấy rối và hàng tá áp lực vô hình mà mọi người chắc có lẽ sẽ không tưởng tượng ra được.

Tiếp theo đó cô nàng còn thừa nhận rằng mình đã chi một số tiền rất lớn để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Cô nói rõ rằng mình đã dao kéo khuôn mặt và đại tu vòng 1 để giúp mình trông tự tin và thu hút nhiều người xem hơn. Việc thẳng thắn chia sẻ với người xem, những thông tin riêng tư mà ít có một hot girl mạng nào dám công khai khiến cho Xuan Mo nhận được sự cảm thông từ người hâm mộ. Đa phần họ đều tỏ ra thán phục trước sự trung thực của cô nàng streamer này.

Mà cũng đúng thôi, giờ đây những quan niệm truyền thống, những định kiến dần được xóa bỏ. Nếu như ngày xưa người hâm mộ cực kỳ ghét những thân tượng của họ phẫu thuật thẩm mỹ vì họ nghĩ đó là vẻ đẹp giả tạo. Thì giờ đây người ta dần chấp nhận sự tồn tại của PTTM, vì ai cũng có ao ước được đẹp lên, chẳng ai muốn mình xấu tự nhiên cả. Thậm chí còn có câu nói được lan truyền trên mạng xã hội: Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên.

Hình ảnh sexy ngực đẹp của Xuan Mo