Waratsara Thiyapatsakul nàng hot girl Thái Lan mặt xinh ngực khủng

Với sự phát triển chóng mặt của internet và mạng xã hội như hiện nay, thì việc các hot girl mạng xuất hiện nhiều như nấm sau mưa đã là chuyện không còn mấy xa lạ nữa. Thậm chí có những cô nàng xinh gái, girl đẹp đột nhiên nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ một bức ảnh được cư dân mạng chia sẻ. Và cô nàng hot girl Thái Lan dưới đây là một ví dụ cụ thể nhất về các hot face ngày nay nổi tiếng như thế nào?.

Cụ thể, dạo thời gian gần đây cộng đồng mạng xã hội tại Thái Lan đang xôn xao về một cô nàng hot girl xinh đẹp tập tành làm Youtube, nội dung chính của kênh cực kỳ đơn giản chỉ là nấu ăn. Thế nhưng chẳng những chị em vào học cách nấu nướng mà còn có cả nam giới vào ngắm gái xinh ngực khủng. Với những trang phục quá đổi gợi cảm mỗi khí lên sóng, những chiếc áo trễ nãi khiến cho ngực của nàng hot girl show hàng trước hàng ngàn người xem. Và đây có lẽ cũng nguyên nhân chính khiến cho cộng đồng mạng đổ xô vào kênh để chiêm ngưỡng ngực đẹp là chính.

Đương nhiên là sau khi xem xong video, anh em đồng râm không quên chụp lại màn hình để chia sẽ lên mạng xã hội. Và điều gì đến cũng đã đến cư dân mạng đổ xô đi tìm info của nàng này. Việc này dường như là quá dễ với anh em cộng đồng mạng, vì làm nhiều nó cũng quen tay. Theo đó cô nàng hot girl Thái Lan có tên là Waratsara Thiyapatsakul sở hữu trang cá nhân Instagram ackie_pretty với hơn 100 ngàn người theo dõi.

Và khi khám phá trang cá nhân của Waratsara Thiyapatsakul, mới thấy được cô nàng này mê chụp ảnh khoe vòng 1 như thế nào. Đâu cũng thấy ảnh áo 2 dây trễ nải gồng gánh 2 quả bưởi cực kỳ sexy.

Hình ảnh sexy của Waratsara Thiyapatsakul