Võ Ngọc Trân, Hàn Hằng hay Linh Ka ai là hot girl có vòng eo đẹp nhất

Ngoài mông và ngực ra thì vị trí trên cơ thể của người phụ nữ mà đàn ông thích nhất là vùng eo. Để sở hữu một vòng eo thon gọn, hay eo con kiến thì không phải việc dễ dàng gì. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều hot girl Việt sở hữu vòng eo đáng mơ ước điển hình như 3 cô nàng xinh đẹp mà admin sắp kể dưới đây.

Võ Ngọc Trân

Hot girl mạng Võ Ngọc Trân sở hữu vòng eo siêu chuẩn nhỏ xíu và cơ bụng thì thon gọn săn chắc đến khó tin. Mỗi lần mà Ngọc Trân diện trang phục hở eo thì y như rằng fan hâm mộ lại được một phen bàn tán không thôi. Chẳng biết chế độ ăn uống hay luyện tập ra sao nhưng vừa giữ được vòng 1 căng tròn gợi cảm, vừa giảm cơ bụng thon gọn thì chắc hẳn tốn không ít công sức và thời gian.

 

 

Linh Ka

Nhắc đến những hot girl eo thon mà quên kể tên Linh Ka thì quả là một thiếu sót không thể tha thứ, mặc dù vòng 1 của hot girl tai tiếng này lúc phồng lúc sẹp thế nhưng vòng eo con kiến của Linh Ka là điều không thể chối cãi. Đương nhiên để có những bức hình khoe cơ bụng đẹp thì Linh Ka cũng đã bỏ ra không ít tiền bạc và công sức.

Hot girl Linh Ka bikini - Mặt học sinh ngực phụ huynh - Hình 5

 

Hàn Hằng

Hot girl cuối cùng trong bảng danh sách những người đẹp sở hữu vòng eo đáng mơ ước, không ai khác đó chính là hot girl tạp hóa Hàn Hằng. Một người đẹp mới nổi được cộng đồng mạng ca ngoại bởi vẻ đẹp tươi tắn và body gợi cảm với vòng eo cũng rất rì và này nọ.

 

 

Dù cơ bụng không được đẹp như Ngọc Trân và Linh Ka thế nhưng Hàn Hằng cũng sở hữu vòng 2 khiến bao chàng trai thèm khát.