Ướt đẫm với hot girl mặt học sinh ngực phụ huynh

Hot girl Da Han (大晗) mặt học sinh ngực phụ huynh hiện đang tâm điểm thu sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc với loạt ảnh nóng 18+ đầy gợi tình của mình.

Nguyên nhân khiến cho loạt ảnh của Da Han nổi tiếng đến như vậy, đó là nhờ vào gương mặt dễ thương như học sinh cấp 3 và bộ ngực khủng to chà bá của cô nàng này. Nếu dùng cụm từ “mặt học sinh ngực phụ huynh” để ám chỉ Da Han (大晗) thì hoàn toàn chính xác 100%. Khuôn mặt ngây thơ non nớt vô số tội đoán chừng chỉ mới 18 tuổi, thế nhưng khi nhìn phía bên dưới thì vòng 1 của Da Han (大晗) lại phát triển vượt bậc, khuôn ngực căng tròn khiến cho cánh mày râu phải chảy nước miếng vì thèm khát.

Với vòng 1 ngoại cỡ của mình Da Han (大晗), khiến cho không ít fan hâm mộ hoài nghi về khả năng cô nàng này đã đụng qua dao kéo phẩu thuật thẩm mỹ, vì rất ít hot girl nào sở hữu vòng 1 siêu to khổng lồ như vậy. Tuy nhiên một số khác lại nhận định rằng ngực của Da Han thật 100% không có sẹo phẩu thật và nếu đã đụng qua dao kéo thì vòng 1 sẽ không tự nhiên và khó có thể thực hiện các động tác như bóp ngực.

Nói gì thì nói phải công nhận 1 điều rằng ngực của hot girl Da Han quả là siêu phẩm đáng để chiêm ngưỡng. Và dường như Da Han (大晗) cũng biết đó nên tận dụng tối đa lợi thế thân hình sexy của mình để kiếm tiền, bằng cách làm mẫu ảnh nội y, nude, khỏa thân cho các studio ảnh, làm người mẫu bikini cho các thương hiệu thời trang.

Hình ảnh nude sexy của Da Han