TWICE nhóm nhạc nữ toàn gái xinh như thiên thần

Twice là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng tại Hàn Quốc, nó được thành lập và được quản lý bởi công ty JYP Entertainment vào năm 2015. Nhóm Twice gồm có 9 thành viên: Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung và Tzuyu.

Tháng 4 năm 2015 Park Jin-young tiết lộ nhóm nhạc sắp được ra mắt thông qua chương trình truyền hình Sixteen. Vào ngày 20 tháng 10 năm 2015 nhóm chính thức ra mắt trước công chúng với EP đầu tay The Story Begins.

Vào ngày 28/6/2017 nhóm nhạc nữ này đã phát hành album tổng hợp đầu tiên mang tên Twice. Sau khi ra mắt Album này đã nhanh chóng leo lên vị trí thứ 2 của bảng xếp hạng Oricon Albums. Trong vòng 1 tuần số lượng album đã được tiêu thụ vượt mức 130k bản và trở thành album bán chạy nhất của một nghệ sĩ K-pop tại Nhật.

Với sự thành công ngoài mong đợi, nhóm Twice đã được mệnh danh là “Nhóm nhạc quốc dân” thế hệ mới. Và những màn vũ đạo trong các bài hát như “Cheer Up”, “TT” và “Signal” nhanh chóng trở thành trends được nhiều người thực hiện theo.

Với màn debut không thể nào thành công hơn, TWICE trở thành nhóm nhạc nữ được yêu thích nhất không chỉ tại Hàn Quốc, Nhật Bản mà còn ở nhiều quốc gia khác. Và danh tính của 9 thành viên xinh đẹp trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý của các fan cuồng.

Danh sách thành viên nhóm nhạc TWICE

Nayeon

Nayeon tên đầy đủ là Im Na-yeon sinh ngày 22 tháng 9 năm 1995 là 1 trong 9 thành viên của nhóm nhạc nữ Twice và thuộc quyền quản lý của JYP Entertainment. Nayeon từng được bầu chọn là thần tượng nổi bật thứ 6 tại Hàn Quốc trong 2 năm liên tiếp 2017 – 2018.

Ảnh sexy nóng bỏng của Nayeon

 

 

 

Jeongyeon

Jeong-yeon tsinh ngày 1 tháng 1 năm 1996 tại Suwon, Hàn Quốc, tên khai sinh của cô là Yoo Kyung-wan. Năm lớp 3 gia đình đã đổi tên cho cô thành Yoo Jeong-yeon. Ngoài tư cách là ca sĩ của nhóm nhạc Twice, cô còn được biết đến là em gái của nữ diễn viên Gong Seung-yeon.

Ảnh sexy nóng bỏng của Jeongyeon

 

 

Momo

Momo sinh ngày 9 tháng 11 năm 1996 tại Kyotanabe, Kyoto, Nhật Bản. Cô nàng đã thể hiện tài năng của nhảy của mình khi mới 3 tuổi và quyết định ngay từ nhỏ là trở thành một ca sĩ.

Ảnh sexy nóng bỏng của Momo

 

Sana

Sana sinh ngày 29 tháng 12 năm 1996 tại Tennōji-ku, Osaka, Nhật Bản. Tài năng của cô được phát hiện bởi JYP Entertainment trong một buổi thử giọng thường được tổ chức tại Nhật Bản. Sau đó cô chính thức trở thành thập tập sinh của JYPE tại Hàn Quốc vào tháng 4 năm 2012.

Ảnh sexy nóng bỏng của Sana

 

 

 

Jihyo

Jihyo sinh ngày 1 tháng 2 năm 1997 tại Guri, Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Tên khai sinh của cô là Park Ji-soo thường được biết đến với nghệ danh Jihyo là một nữ ca sĩ người Hàn Quốc, trưởng nhóm và giọng ca chính của nhóm nhạc Twice do công ty JYP Entertainment thành lập và quản lý

Ảnh sexy nóng bỏng của Jihyo

 

Mina

Mina sinh ngày 24 tháng 3 năm 1997 tại San Antonio, Texas, Hoa Kỳ, sau đó cô cùng gia đình chuyển đến sinh sống tại Nishinomiya, Hyogo, Kobe, Nhật Bản. Đây là định mệnh để cô trở thành một thành viên nhóm nhạc Twice do công ty giải trí JYP Entertainment thành lập và quản lý.

Ảnh sexy nóng bỏng của Mina

 

Dahyun

Kim Da-hyeon sinh ngày 28 tháng 5 năm 1998 là nữ ca sĩ thần tượng người Hàn Quốc, cô đã trở thành viên nhóm nhạc nữ Twice thông qua chương trình truyền hình thực tế Sixteen do công ty giải trí JYP Entertainment thành lập và quản lý.Vốn nổi tiếng từ năm học lớp 6, nhờ điệu nhảy “Eagle Dance” đã trở thành một video được lan truyền trên YouTube 2011.

Ảnh sexy nóng bỏng của Dahyun

 

Chaeyoung

Chaeyoung sinh ngày 23 tháng 4 năm 1999 là nữ ca sĩ thần tượng, rapper người Hàn Quốc, thành viên nhóm nhạc Twice do JYP Entertainment tuyển chọn thông qua chương trình thực tế SIXTEEN vào năm 2015.

Ảnh sexy nóng bỏng của Chaeyoung

 

Tzuyu

Tzuyu sinh ngày 14 tháng 6 năm 1999, sinh ra tại Đài Nam, Đài Loan. Cô được phát hiện tài năng tại MUSE Performing Arts Workshop ở Đài Nam và chuyển đến Hàn Quốc vào ngày 15 tháng 1 trong năm đó để tham gia thực tập.

Ảnh sexy nóng bỏng của Tzuyu