Trường Ca Hành gây sốt với dàn diễn viên nữ toàn mỹ nhân

Trường Ca Hành bộ phim cổ trang Trung Quốc do Địch Lệ Nhiệt Ba – Triệu Lộ Tư – Ngô Lỗi đóng, hiện đang gây sốt cộng đồng mạng nhờ dàn diễn nữ xinh đẹp như thiên thần. Ngày từ những tập đầu, nhan sắc của dàn diễn viên nữ đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng, đặc biệt là những fan mê phim hoa ngữ.

Dàn diễn viên nữ Trường Ca Hành

Địch Lệ Nhiệt Ba

Trong Phim Trường Ca Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai nữ chính, công chúa Vĩnh Ninh, còn có tên khác là Lý Trường Ca. Cô là người duy nhất của ca gia tộc sống sót sau sự kiện Cổng Huyền Vũ. Từ đây cô bắt đầu cuộc hành trình trốn thoát khỏi sự truy đuổi của quan quân triều đình.

 

 

 

Trên đường lưu lạc, Lý Trường Ca gặp gỡ dũng sĩ người Đột Quyết là A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi đóng), cả 2 đã viết nên chuyện tình yêu đương lãng mạng, nhưng không kém phần bi tráng.

Mặc dù sở hữu nhan sắc thuộc hàng top mỹ nhân Tân Cương, thế nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành lại có phần lém vé hơn so với nữ phụ Triệu Lộ Tư.

Triệu Lộ Tư

Nữ diễn viên thứ 2 góp mặt trong Trường Ca Hành, không ai khác đó chính là mỹ nữ Triệu Lộ Tư, cô nàng hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường phim Trung Quốc. Việc cô nàng chấp nhận vai nữ phụ “công chúa Lý Lạc Yên” khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

 

 

 

Nếu xét về nhan sắc thì Triệu Lộ Tư dễ dàng vượt mặt Địch Lệ Nhiệt Ba, khi nàng mỹ nữ tân cương đã không còn trẻ trung gì nữa. Dù chỉ đóng vai phụ thế nhưng Triệu Lộ Tư, dường như đã chiếm trọn spotlight của phim Trường Ca Hành. Dù sở hữu vóc dáng bé xíu thế nhưng vẻ đẹp nữ tính dịu dàng khiến khán giá vô cùng yêu thích hình tượng “công chúa Lý Lạc Yên”. Hiện tại, đề tài nhan sắc của 2 nữ diễn viên vẫn đang là vấn đề gây tranh cải trên Weibo.