Trần Ngọc Đoan Minh cô gái hot nhất ngày hôm nay

Mới đây, một cô gái có tên là Trần Ngọc Đoan Minh (Maryderoux) đã bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi xuất hiện trên chương trình Ghép đôi thần tốc tập 10. Đoan Minh năm nay 26 tuổi, hiện đang là nhân viên văn phòng, cô tham gia chương trình với mục đích tìm kiếm bạn trai cho mình, thế nhưng Đoan Minh đã khiến cộng đồng mạng phải ngã ngữa với những phát ngôn gây sốc của mình.

Ngay từ phần giới thiệu cô nàng Đoan Minh đã gây sốc khi tiết lộ mình đã từng trải qua 12 mối tình, và mong muốn bạn trai tương lai phải đầy đủ các tiêu chí: đẹp trai, nhiều tiền và đặc biệt là phải chi tiền để cô nàng mua sắm, đầu tư chứng khoán, coin, bất động sản… Ngay sau khi chương trình Ghép đôi thần tốc tập 10 được phát sóng thì Trần Ngọc Đoan Minh đã trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng, đi đâu cũng thấy mọi người bàn tán về cô nàng này khiến cho Trần Ngọc Đoan Minh trở thành cô gái hot nhất ngày hôm nay trên mạng xã hội Facebook.

Các bài đăng về cô nàng này thu hút được sự quan tâm cực lớn của cộng đồng mạng, đa phần những bình luận điều chỉ trích cô nàng này kém duyên, ích kỷ và thực dụng. Thậm chí nhiều người còn vào tận Facebook cá nhân của cô nàng để thả phẩn nộ trên mỗi bài đăng.

Dưới đây là nhan sắc của Trần Ngọc Đoan Minh cô nàng hot nhất hôm nay, mà chúng tôi đã tổng hợp được.

Nhan sắc Trần Ngọc Đoan Minh

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Trần Ngọc Đoan Minh cô gái hot nhất ngày hôm nay, được chúng tôi tổng hợp trên internet. Nếu có góp ý nào, vui lòng để lại bình luận phía bên dưới, xin cảm ơn!