Top 5 nữ thần hot nhất Kpop hiện nay

Vừa mới đây ngày 15/11, Viện nghiên cứu kinh doanh của Hàn Quốc đã công bố danh sách những nữ thần Kpop có giá trị thương hiệu cao nhất hiện nay. Top 5 sẽ là sự xuất hiện của toàn những cái tên quen thuộc như Jennie Blackpink, Hwasa MAMAMOO, Lisa BlackPink,Nayeon TWICE, Chaeyoung TWICE.

Top 5 nữ thần hot nhất Kpop 2020

Top 1 Jennie – Blackpink

 

Đứng đầu trong bảng danh sách top 5 nữ thần có giá trị thương hiệu lớn nhất tại xứ sở Kim Chi, không ai khác đó chính là idol của nhóm nhạc nữ Blackpink: Jennie. Với việc sở hữu trang cá nhân Instagram với hơn 35 triệu người theo dõi, không có gì là lạ khi Jennie chiếm lĩnh vị trí đầu bảng những nữ thần hot nhất tháng 11 với 4.146.951 điểm.

Top 2 Hwasa – MAMAMOO

 

Xếp sau Jennie của nhóm Blackpink, là một gương mặt khá quen thuộc đối với các bạn trẻ hiện nay idol Hwasa của nhóm MAMAMOO. Mặc dù ở top 2 thế nhưng cô vẫn chứng tỏ sự tăng tiến đáng gờm khi đạt 3.782.996 điểm tăng hơn 50% so với tháng trước.

Top 3 Lisa Blackpink

 

Top 3 sẽ là một thành viên nữa của nhóm nhạc Blackpink: Lisa. Với việc sở hữu trang cá nhân mạng xã hội với hơn 40 triệu người theo dõi, không khó để cô nàng lọt vào top những nữ thần có giá trị thương hiệu cao nhất tại xứ sở Kim Chi.

Top 4 Nayeon TWICE

 

Đứng ở vị trí thứ 4 là Nayeon của nhóm nhạc thần tượng TWICE. Nhờ sự trở lại với MV mới đã giúp các thành viên của nhóm lần lượt đạt các vị trí cao trong tất cả các bảng xếp hạng

Top 5 Chaeyoung TWICE

 

Giống với Nayeon, thì Chaeyoung cũng thành công lọt vào bảng xếp hạng top 5 nữ thần hot nhất hiện nay, nhờ vào sự trở lại đầy ngoạn mục với mv mới.

Trên đây là danh sách những nữ thần Kpop có giá trị thương hiệu cao nhất hiện nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào vui lòng comment phía bên dưới chúng tôi sẽ cô gắng phản hồi sớm nhất có thể. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi.