Top 5 nữ ca sĩ sexy nóng bỏng nhất Kpop

Top 5 nữ ca sĩ sexy nhất Kpop

Hyuna

Đứng đầu trong danh sách Top 5 nữ ca sĩ sexy nóng bỏng nhất Kpop không ai khác đó chính là Hyuna, người được mệnh danh là “nữ hoàng gợi cảm” của Kpop, cô thường xuyên chọn những bộ trang phục sexy, gợi cảm khi tham gia biểu diễn. Cũng chính vì lý do đó mà không ít lần cô nàng phải đối diện với nguy cơ lộ hàng khiến người xem cũng phải đỏ mặt.

Ảnh Nóng Hyuna lộ hàng khi nhảy quá sung - Hình ảnh 6

 

 

Ảnh Nóng Hyuna lộ hàng khi nhảy quá sung - Hình ảnh 7

 

Kyungri (9MUSES)

Kyungri của nhóm nhạc 9MUSES cũng là một cái tên sexy chẳng kém gì so với nữ ca sĩ Hyuna, khi nhóm nhạc thần tượng này còn hoạt động Kyungri từng đánh cắp không biết bao nhiêu trái tim của các fan nam. Với body chuẩn không cần chỉnh, ánh mắt quyến rũ và nhan sắc thuộc hàng top. Kyungri từng nổi đình nổi đám nhờ một thời gian dài vì quá sexy.

 

 

Sana (TWICE)

Vốn gắn liền với hình tượng dễ thương, ngây thơ trong sóng thế nhưng nữ ca sĩ Sana cũng thuộc vào top 5 nữ ca sĩ sexy nóng bỏng nhất Kpop. Cũng chính nhờ vẻ đẹp như thiên thần cùng nét sexy tiềm ẩn mà cô nàng này nhiều fan hâm mộ xếp vào hàng những idol sexy bật nhất KPOP.

 

 

 

Hyorin

Không giống như những nữ ca sĩ khác của Kpop, Hyorin đã gắn liền với hình tượng sexy kể từ khi ra mắt. Vì thế không có lý do gì mà chúng ta lại bỏ qua cô nàng này cả. Hyorin sở hữu một khuôn mặt không quá xinh đẹp, thế nhưng cô nàng này lại có một body bốc lửa, làn da bánh mật quyến rũ cùng ánh mắt mê người. Sexy chính là thương hiệu làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ Hyorin.

 

Seolhyun (AOA)

Cũng giống như cô nàng Hyorin, nữ ca sĩ Seolhyun của nhóm nhạc AOA cũng gắn liền với phong cách sexy táo bạo, vì thế Seolhyun  cũng xứng đáng là một trong những mỹ nhân sexy nhất của Kpop.