Toda Makoto diễn viên JAV xuất sắc nhất Nhật Bản

Vào giữa tháng 3 năm 2020 tại Nhật Bản đã diễn ra một buổi lễ trao giải dành cho lĩnh vực phim người có tên gọi là: Adult Broadcasting Awards đây là một trong 2 giải thưởng tôn vinh sự đóng góp của các diễn viên JAV. Sự kiện quy tụ những ngôi sao hàng đầu của làng phim người lớn.

Và thật bất ngờ, giải nữ diễn viên xuất sắc nhất năm thuộc về idol Toda Makoto một người đẹp mới nổi sinh năm 1996. Được biết Toda tham gia vào thị trường phim AV từ năm 19 tuổi khi chính thức đầu quân cho công ty Bstar. Hiện tại thì Toda Makoto đang đầu quân cho công ty Soft on Demand, một trong những studio lớn nhất nhì trong ngành phim 18+ tại Nhật Bản.

Dù khá trẻ thế nhưng người đẹp Toda Makoto đã dành không ít giải thưởng lớn nhỏ như: Giải cống hiến đặc biệt, Diễn viên tiêu điểm năm 2018. Để có được thành công như hôm nay, là cả một quá trình cô gắng không ngừng nghỉ của cô nàng diễn viên sinh năm 1996. Ngoài gương mặt ngây thơ vô số tội và thân hình gợi cảm sexy với số đo 3 vòng lần lượt là 83, 68, 83cm. Thì điểm thu hút của Toda Makoto đối với fan hâm mộ có lẽ đến từ phong cách nhỉ nhảnh, những hình ảnh dễ thương, video clip mà Toda đăng tải lên trang cá nhân luôn thu hút được lượng lớn người quan tâm, theo dõi.

Hình ảnh sexy của Toda Makoto

 

 

 

 

 

 

 

 

Những bộ phim JAV đáng xem nhất của Toda Makoto:

STARS-140 Nữ Thần Cuồng Dâm “Ướt đẫm” Khi Được Chơi Tập Thể.

STARS-005 Những em tiếp viên xinh đẹp Makoto Toda.

STARS-077 Cô gái dâm đãng nước chảy lênh láng.

Ngoài ra còn rất nhiều bộ phim JAV hay của nữ diễn viên Toda Makoto. Nếu anh em nào có hứng thú thì comment phía bên dưới admin sẽ chia sẽ thêm nhé!