Thực hư clip lộ cảnh nóng khi học online là như thế nào?

Mới đây, cộng đồng mạng tại Việt Nam lại được một phen xôn xao bàn tán khi xuất hiện vụ việc lộ clip nóng khi học online của một cặp sinh viên Đại Học. Cụ thể, vào trưa ngày 28/6, một đoạn clip ghi lại cảnh mây mưa của một cặp đôi đang ân ái ngay trong lớp học online, bị lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Clip lộ cảnh nóng khi học online?

Theo như tìm hiểu được thì, những hình ảnh, clip này được ghi lại tại một buổi học online qua ứng dụng Zoom, một ứng dụng gọi video nhiều người cùng lúc. Khi bắt đầu vào buổi học, thì mọi người bất ngờ khi màn hình của một sinh viên quay cảnh một cặp đôi nam nữ đang thản nhiên quan hệ, mà không hề hay biết mình đang nude trước camera. Không hiểu là quên tắt camera hay vì lý do gì mà anh chàng này lại để lộ clip nóng như vậy.

Sau một lúc mải mê hì hục với bạn nữ, thì cuối cùng nam sinh cũng phát hiện mình quên tắt camera và vội vàng chỉnh tư thế để tắt camera ở Zoom. Tuy nhiên, lúc này mọi chuyện đã quá trễ, khi những hình ảnh của cặp đôi sinh viên này đã được một số người ghi lại và chia sẻ trong một số group kín. Rồi từ đó clip nóng học online hot nhất hôm nay, đã bị lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Thậm chí, clip sinh viên đại học trên zoom lọt top trend sau ồn ào sinh viên lộ cảnh nóng khi học online.

Hiện vẫn chưa xác định được đoạn clip nóng học online được ghi tại thời điểm nào, có phải là sinh viên của trường Hutech, dù thông tin chưa được xác thực thế nhưng clip nam sinh học trực tuyến đang gây sốc và trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Thực hư clip lộ cảnh nóng khi học online là như thế nào?, được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hoặc góp ý, vui lòng để lại comment phía bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.