Thực hư chuyện Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng

Mới đây ngày 2/3, cư dân mạng xã hội tại Việt Nam bất ngờ xôn xao khi xuất hiện thông tin Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng. Theo đó, trưa ngày hôm nay một số hình ảnh 18+ được cắt ra từ một clip bất ngờ được đăng tải lên mạng xã hội. Và nhân vật chính trong clip được đồn đoán là Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng

Những loạt ảnh được cắt ra từ clip nghi vấn lộ clip nóng, kèm một vai tin đồn thì ngay lập tức các cụm từ tìm kiếm về Ninh Dương Lan Ngọc như: Ninh Dương Lan Ngọc clip đen, clip nóng Ninh Dương Lan Ngọc, clip nóng Lan ngọc, Link clip Ninh Dương Lan Ngọc, Ninh Duong Lan Ngọc clip, Ninh Dương Lan Ngọc xxx, scandal Ninh Dương Lan Ngọc, clip Ninh Dương Lan Ngọc thay đồ, full clip Ninh Dương Lan Ngọc, Clip NDLN…bất ngờ trở thành những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội ở thời điểm hiện tại.

 

Sau khi tin đồn kể trên xuất hiện thì không lâu sau đó, phía Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng khẳng định mình không phải là cô gái trong đoạn clip nóng đó. Một số cư dân mạng cũng đã chỉ ra nhiều điểm khác nhau giữa Ninh Dương Lan Ngọc và nhân vật trong đoạn video kể trên. Nếu anh em nào tò mò muốn kiểm chứng thì cứ lên xvidéo để xem thử nha, chứ ở đây không có video đâu.

Theo tìm hiểu được, thì đoạn clip này đã xuất hiện từ rất lâu trước đó. Vì vậy khả năng Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng là không khả thi cho lắm. Mặc dù đã lên tiếng khẳng định mình không phải là cô gái trong clip, thế nhưng với sự hiếu kỳ của cộng đồng mạng thì clip hiện đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Những thông tin và hình ảnh trong bài “Thực hư chuyện Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng” được Gaixinh18z chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc góp ý nào, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!