Thực hư chuyện Hải Tú lộ clip nóng

Vụ việc Ninh Dương Lan Ngọc bị đồn lộ clip nóng còn chưa hết hot, thì mới đây cộng đồng mạng xã hội tại Việt Nam lại tiếp tục xôn xao khi xuất hiện thông tin nghi vấn Hải Tú lộ clip nóng. Cụ thể ngày 3/3 vừa qua trên một group anti Hải Tú đã đăng tải loạt hình ảnh 18+ cắt ra từ clip, điều đang nói là chủ nhân bài đăng còn đính kém status phải HT không mọi người, khiến nhiều cư dân mạng vô cùng hiếu kỳ.

Hải Tú lộ clip nóng

Nếu chỉ nhìn sơ qua loạt ảnh nóng kể trên thì nhiều người sẽ lầm tưởng cô gái này là Hải Tú vì gương mặt có nhiều nét hao hao giống với cô nàng. Tuy nhiên, theo chúng tôi tìm hiểu được thì clip này đã có từ rất lâu, và cô gái trong video nóng này là một hot girl người Thái Lan chứ chẳng phải cô nàng Hải Tú như nhiều người lầm tưởng. Thậm chí nhiều người còn tìm được đoạn clip gốc được chia sẻ trên một số web đen. Sau tất cả thì những hình ảnh trên chỉ là mang tính câu view và kích động anti Hải Tú là chính. Sau vụ việc lần này mọi người cần tính táo hơn với những thông tin chưa được xác thực nhé.

 

Mặc dù đã biết được cô gái trong hình ảnh, clip nóng kể trên không phải là Hải Tú, thế nhưng vì quá tò nên không ít người đã lên mạng tìm kiếm video này, khiến cho một số cụm từ như: ravendevine, Hải Tú clip, Clip nóng Hải Tú, Ngọc Trinh lộ clip…trở thành những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất chỉ sau thời gian ngắn.

Những thông tin và hình ảnh trong bài “Thực hư chuyện Hải Tú lộ clip nóng” được Gaixinh18z chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc góp ý nào, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!