Thơ Nguyễn là ai? tại sao cô nàng này lại nổi đến vậy?

Mấy ngày gần đây, trên mạng xã hội Việt Nam đang rần rần về cái tên Thơ Nguyễn. Vậy cô nàng này là ai, tại sao lại được nhiều người quan tâm đến vậy.

Thơ Nguyễn là ai?

Thơ Nguyễn tên thật là Nguyễn Hồng Thơ sinh ngày 1 tháng 1 năm 1992 đến từ Bình Dương – Việt Nam. Cô nàng là một trong những Youtuber có số lượng người đăng ký khủng nhất hiện nay, với hơn 8.7 triệu người. Nội dung chanel của Thơ Nguyễn chủ yếu hướng tới người dùng nhỏ tuổi như dạy làm đồ chơi, những thử thách vui nhộn. Nhờ cách nói chuyện gần gũi mà cô nàng Thơ Nguyễn được các em nhỏ rất yêu thích. Bằng chứng là mỗi video củ cô nàng này điều có tới hàng triệu lượt xem. Từ đó, mang đến nguồn thu nhập khổng lồ lên tới con số hàng tỷ đồng mỗi tháng dành cho Thơ Nguyễn.

Được biết, trước khi trở thành Youtuber nổi tiếng, Thơ Nguyễn đã tốt nghiệp chuyên ngành Luật Quốc tế trường Đại học Luật TP Hồ Chí Minh. Sau khi ra trường cô nàng vào làm cho một ngân hàng lớn tại Việt Nam, rồi sau đó mới lập kênh Youtube Thơ Nguyễn như hiện tại.

Tuy nhiên, quá trình xây dựng kênh Youtuber của Thơ Nguyễn cũng gặp không ít khó khăn khi vấp phải chỉ trích mạnh mẽ từ cộng đồng mạng bởi những video được cho là có phần phản cảm và không phù hợp với lứa tuổi viewer.

Clip Thơ Nguyễn là gì?

Mới đây, trên mạng xã hội đang vô cùng bức xúc và chia sẻ clip Thơ Nguyễn xin vía học giỏi từ búp bê. Nội dung đoạn video là cảnh cô nàng cho búp bê uống nước ngọt Coca cola, rồi xin vía học giỏi, như cách làm đối với một “Kumanthong” vậy. Mặc dù, sau đó Thơ Nguyễn đã lên tiếng đính chính về vụ việc này. Tuy nhiên vẫn vấp phải làn sóng chỉ trích, khi mọi người không thể chấp nhận được một Youtuber chuyên làm video cho trẻ em xem mà lại làm clip phản cảm là không chấp nhận được.

 

 

Những thông tin về Clip Thơ Nguyễn được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào vui lòng comment phía bên dưới, xin cảm ơn!