Thiên Cổ Quyết Trần gây sốt với dàn mỹ nhân cổ trang xinh như tiên nữ

Mới đây cộng đồng mê phim hoa ngữ tại Việt Nam lại được một phen xôn xao khi bộ phim Thiên cổ quyết trần chính thức được ra mắt. Bộ phim nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo người xem nhờ có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp hàng đầu Trung Quốc. Trong đó có những cái tên như: Chu Đông Vũ, Cáp Ni Khắc Tư, Trương Gia Nghê, Chung Kỳ…Ai nấy cũng điều là những mỹ nhân cổ trang xinh đẹp tựa tiên nữ.

Dàn diễn viên nữ xinh đẹp của Thiên Cổ Quyết Trần

Nội dung phim Thiên Cổ Quyết Trần được chuyển thể từ tiểu thuyết tiên hiệp “Thượng Cổ” của tác giả Tinh Linh, tái hiện lại các kiếp nạn kéo dài hàng chục nghìn năm của đôi nhân vật chính Bạch Quyết và Thượng Cổ. Phim được đánh giả là sở hữu dàn gái xinh cổ trang chất lượng với toàn những cái tên nổi tiếng trong giới giải trí.

Chu Đông Vũ trong vai Thượng Cổ

 

Nữ diễn viên Chu Đông Vũ sẽ đảm nhận vai nữ chính trong phim Thiên Cổ Quyết Trần, nhân vật của coo là Thượng Cổ, vị thần có mối tình vạn năm với Bạch Quyết. Với nhan sắc xinh đẹp của mình, Chu Đông Vũ khiến người xem phải trầm trồ vì tạo hình cổ trang quá đổi xinh đẹp của mình.

Cáp Ni Khắc Tư trong vai Phượng Diễm

 

Mỹ nữ Tân Cương, Cáp Ni Khắc Tư sẽ vào vai Phượng Diễm thủ lĩnh của tiên tộc Phượng tộc. Nàng mỹ nhân sinh năm 1996, được mệnh danh là “Tiên nữ” sau bài múa trong một show truyền hình năm 2018. Nên không lấy gì làm lạ, khi tạo hình cổ trang của cô nàng lại được đánh giá cao nhờ thần thái ngút ngàn của Cáp Ni Khắc Tư.

Trương Gia Nghê trong vai Vu Hoán

 

Chung Kỳ trong vai con gái của Thiên Đế

Chung Kỳ trong vai Cảnh Chiêu con gái của Thiên Đế.

Trương Nhã Khâm Thiên Cổ Quyết Trần

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Thiên Cổ Quyết Trần gây sốt với dàn mỹ nhân cổ trang xinh như tiên nữ, được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào vui lòng comment phía bên dưới, xin cảm ơn!