Sprite0719ss hot girl Đài Loan bị bạn trai cũ dọa tung ảnh nóng

Tình yêu không phải lúc nào cũng chỉ toàn màu hồng, thậm chí là sau khi tan vỡ nó còn để lại những dự vi chẳng mấy ai muốn trải qua. Điển hình là cô nàng hot girl Đài Loan Sprite0719ss dưới đây là một minh chứng rõ ràng nhất. Nữ hoàng youtube sexy bị chính người yêu cũ của mình dọa tung ảnh nóng, câu chuyện được chính người đẹp này tâm sự với fan trong một clip livestream.

Cụ thể sự việc diễn ra trong thời gian Sprite0719ss còn đang chìm đắm trong tình yêu với bạn trai cũ, mà không hay biết rằng trong một lần say rượu, người yêu cũ đã lén chụp lại những ảnh nóng của cô nàng. Và để rồi đến khi chia tay thì gã dùng chính những hình ảnh đó để đe dọa sẽ tung loạt ảnh nóng này lên trên mạng nếu cô không chịu quay về bên hắn.

Tuy nhiên rất may cho cô nàng Youtuber Spirte khi đã dàn xếp được với người bạn trai cũ đó để cho việc những tấm hình nóng bỏng nude, khỏa thân của mình không bị phát tán. Nhiều fan hâm mộ lên tiếng cảm thông cho cô nàng này, vì ai gặp phải sự cố này cũng đều cảm thấy bối rối, yêu đương chụp ảnh, quay video để làm kỉ niệm là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên một số ít fan nam giới lại cảm thấy vô cùng tiếc nuối vì không có hội chiêm ngưỡng những bức ảnh nóng của thần tượng. Điều này cũng không có gì là lạ, khi Sprite0719ss nổi tiếng là một hot girl sexy với vòng 1 khủng, cô cũng thường xuyên chụp ảnh 18+ nên không ít fan cuồng muốn tận mắt chiêm ngưỡng thân hình của Sprite.

Hình ảnh sexy của Sprite0719ss