Soram nàng hot girl có bộ ngực khủng Cup S

Cô nàng được đề cập trong bài viết ngày hôm nay là Soram một hot girl, streamer khá có tiếng tại Hàn Quốc, đặc biệt là trong lĩnh vực game Liên Minh Huyền Thoại. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp ưa nhìn mà cô nàng hot girl của xứ sở Kim Chi này còn thu hút người xem bởi thân hình quá đổi gợi cảm với bộ ngực khủng thuộc hàng Cup S.

Với lợi thế ngực khủng cô nàng Soram luôn biết cách thu hút sự chú ý của cộng động mạng với hàng loạt những chiêu trò khoe ngực trên sóng livestream. Và mới đây nữ streamer này còn gây sốt với bài đăng tuyển bạn trai trên trang cá nhân. Cụ thể tiêu chỉ để trở thành người yêu của Soram là: phải có ngoại hình tốt, biết quan tâm chăm sóc, lắng nghe bạn gái, chung thủy. Nhưng có một lưu ý khiến nhiều cư dân mạng phải té ngữa khi người tình trong mộng của Soram phải chơi giỏi tựa game Liên Minh Huyền Thoại để kéo rank cô nàng.

Được biết Soram là nữ streamer của bộ môn LMHT và đã có quảng thời gian gắn bó khá lâu với tựa game này. Dù có thời gian chơi lâu, thế nhưng kỹ năng của cô nàng lại không cao. Đa phần người xem kênh của Soram chủ yếu là vì để ngắm ngực của cô nàng là chính, chứ vào xem game thì chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vì thế cô nàng mong muốn tìm cho mình một người gánh team trong những trận rank.

Sau khi dòng trạng thái kể trên được đăng tải, đã nhanh chóng thu hút được một lượng lớn cư dân mạng quan tâm và theo dõi. Đã có không ít những anh chàng vào nộp cv ứng tuyển. Đúng là thời đại đã thay đổi rồi, đẹp trai học giỏi thôi là chưa đủ phải biết chơi game nữa thì mới có cơ hội lấy được những cô vợ ngực khủng như nàng hot girl Hàn Quốc Soram.

Ảnh hot girl ngực khủng