Shoko Takahashi mỹ nhân xinh đẹp sexy của làng phim JAV Nhật Bản

Shoko Takahashi 高橋しょう子 sinh ngày 13 tháng 5 năm 1993 tại Nhật Bản. Hiện cô nàng này đang là một trong những nữ diễn viên ăn khách nhất của làng phim JAV ở thời điểm hiện tại.

Được biết trước khi trở thành diễn viên phim 18+ thì Shoko Takahashi từng là một trong những người mẫu áo tắm có tiếng của xứ sở hoa anh đào. Tuy nhiên cô nàng Shoko ại dính vào scandal đi đêm với đại gia, dẫn đến danh tiếng của cô bị sụt giảm nghiêm trọng. Trong lúc chẳng biết phải làm gì, Shoko Takahashi đã được quản lý thuyết phục trở thành một diễn viên phim JAV. Vì chẳng còn lựa chọn nào tốt hơn, Shoko quyết định làm liều dấn thân vào lĩnh vực này. Tháng 8 năm 2016 Shoko Takahashi quyết định trở thành diễn viên độc quyền của studio Moodyz, một trong những công ty phim người lớn hàng đầu tại xứ sở hoa anh đào, nơi quy tụ những idol nổi tiếng như: Rokka Ono, Shoko Takahashi, Nao Jinguji, Kana Kusakabe, Kaede Ito…

Chính quyết định trở táo bạo này, đã giúp cô nàng Shoko Takahashi thay đổi số phận. Bộ phim debut của cô đã trở thành một trong những ấn phẩm bán chạy nhất trong năm 2017. Thậm chí cô còn ẳm luôn giải tân binh xuất sắc nhất năm đó và á quân nữ diễn viên phim người lớn năm 2018.

Danh sách phim JAV của Shoko Takahashi

MIDE-828 I Took A Coworker Back To My Place After She’d Had A Little Too Much At Our New Year’s Party.

MIZD-996 Female Teacher Rough, 8 Titles, 8 Hours BEST.

MIDE-754 A Super High-Class Sexy Lingerie Sales Lady Shows Us Her Temptation Sales Technique.

MIZD-178 Top Class Beautiful Girls Squirting, Squirting, Squirting Highlights

MIDE-742 Caught In A Sudden Storm – Spending The Night In The Same Room As A Pin-Up Idol.

MIDE-465 The Gravure Idol The Ultimate Evolution! A Divine Body In 1 Year!

MIDE-448 The Gravure Idol Female Teacher’s Temptation.

MIDE-440 Would You Like To Take A 2 Day 1 Night Hot Springs Vacation With Shoko Takahashi.

MIDE-379 Deep And Rich Service By A Gravure Maid.

MIDE-377 G Cup Perfect Body Celebrity Shoko Takahashi Moodyz AV Debut!.

Nếu anh em nào muốn thưởng thức phim JAV do cô nàng Haneka đóng thì chỉ cần copy mã code phía trước (MIDE-828, MIZD-996, MIDE-754, MIZD-178, MIDE-742, MIDE-465, MIDE-448, MIDE-440, MIDE-379, MIDE-377) rồi vào google search là được nha.

Hiện tại nữ diễn viên phim JAV – Shoko Takahashi, đang sở hữu cho mình một trang cá nhân Twitter với hơn 435k người theo dõi, một con số thuộc dạng khủng đối với một nữ diễn viên phim JAV. Đây là thành quả xứng đáng sau nhiều năm miệt mài hoạt động trong ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản. Theo quan sát thì trên trang cá nhân của hot girl Shoko thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tự sướng ở nhà… và cũng không quên việc làm hài lòng người hâm mộ bằng những hình ảnh nội y, bikini, nude, khỏa thân gợi cảm trong những DVD sắp được ra mắt của mình.

Hình ảnh sexy của Shoko Takahashi