Sau scandal clip nóng Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng

Mới đây, sau scandal bị đồn lộ clip nóng Ninh Dương Lan Ngọc đã chính thức lên tiếng về những ôn ào liên quan đến đoạn clip đen. Cụ thể trong buổi họp báo mới đây, NDLN đã có những trải lòng về vụ việc lần này. Cũng giống như những điều mà cô nàng đã khẳng định trong bài viết trên trang cá nhân, một lần nữa Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định nhân vật trong clip nóng đó không phải là mình, và những tin đồn này hoàn toàn không đúng sự thật.

Theo đó, cô nàng còn khẳng định rằng mình đã tìm được bằng chứng là đoạn clip gốc và danh tính cô gái trong clip, thế nhưng vì không muốn ảnh hưởng đến cô gái này nên tạm thời cô không thể công bố.

Ninh Dương Lan Ngọc bị đồn lộ clip

Sự việc Ninh Dương Lan Ngọc bị đồn lộ clip nóng bắt nguồn từ trưa ngày 2/3, cộng đồng mạng xã hội xôn xao khi xuất hiện loạt hình ảnh được cắt ra từ clip nóng, vì cô gái đoạn video kể trên có vài nét giống với Ninh Dương Lan Ngọc nên mọi người đồn đoán đó chính là cô, tuy nhiên sau đó thì nhiều người đã lên tiếng chỉ ra nhiều điểm khác nhau giữa cô gái trong clip và Ninh Dương Lan Ngọc.

 

 

Hiện tại thì đoạn clip đen này vẫn còn khá hot trên mạng xã hội bằng chứng là những cụm từ như “clip ninh duong lan ngoc 18, ninh dương lan ngọc clip den, clip ninh duong lan ngoc, full clip ninh duong lan ngoc…” vẫn được rất nhiều người tìm kiếm.

Chuyện bị đồn lộ clip thì không còn lạ lẫm gì với các nghệ sĩ nữ trong showbiz Việt. Trước khi scandal clip nóng Ninh Dương Lan Ngọc, thì đã nhiều vụ việc tương tư như: Ngọc Trinh, Kỳ Duyên…nhưng tất cả chỉ là clip được lấy của một cô gái nào đó trên web đen.

Những thông tin và hình ảnh trong bài “Sau scandal clip nóng Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng” được Gái Xinh chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc góp ý nào, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!