Sakura nữ idol sở hữu nhan sắc vạn người mê

Mới đây cộng đồng fan hâm mộ Kpop đang xôn xao trước thông tin hot girl Sakura sẽ gia nhập BigHit công ty chủ quan của nhóm nhạc nổi tiếng khắp thế giới BTS. Việc nữ idol này gia nhập BigHit khiến nhiều người tin rằng, công ty này đang lên kế hoạch debut của một nhóm nhạc nữ thần tượng và Sakura chính là một trong những ca sĩ đầu tiên của nhóm nhạc này.

Trước thông tin này thì Sakura bất ngờ trở thành một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội ở thời điểm hiện tại. Những thông tin về cô nàng này cũng là đề tài được nhiều fan Kpop khá quan tâm.

Sakura tên thật là Miyawaki Sakura sinh ngày 19 tháng 3 năm 1998 tại tỉnh Kagoshima, Nhật Bản là một thành viên của nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản tên là HKT48, hiện đang hoạt động tại Hàn Quốc cùng với nhóm nhạc IZ*ONE. Với nhan sắc nổi bật cùng thân hình gợi cảm sexy, Sakura chính là một trong những thành viên được yêu thích nhất của nhóm I*ZONE.

Được biết sau khi xuất hiện thông tin nữ ca sĩ này ksy hợp đồng với công ty BigHit thì danh tiếng của Sakura càng lên như diều gặp gió. Tuy nhiên phía công ty đại diễn cũng đã lên tiếng khẳng, vẫn chưa có quyết định liên quan đến hợp đông của Miyawaki Sakura. Việc cô nàng chuyển hẳn sang hoạt động ở Hàn Quốc khiến cho không ít fan nam cảm thấy vô cùng thích thú.

Một số hình ảnh bikini sexy của cô nàng Sakura mà chúng tôi đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của nữ idol này nhé!

Ảnh bikini sexy của Sakura