Rên trên sóng livestream nữ streamer Amouranth bị cấm kênh

Mới đây cộng đồng Twitch được một phen xôn xao khi xuất hiện drama nữ streamer Amouranth bị cầm kênh vì thi Rên trên sóng Livestream. Cụ thể, cách đây không lâu 2 cô nàng hot girl xinh đẹp và nóng bỏng có tên là Amouranth và Indiefoxx đã rủ nhau thi rên rỉ trên sóng livestream. Tuy nhiên khi 2 nữ streamer này đang bắt đầu phần Rên của mình thì cả 2 điều bị Amouranth cấm cửa.

Amouranth nữ streamer Rên trên sóng livestream

Với việc bị cấm kênh trong vài ngày thì cả Amouranth và Indiefoxx đều mất đi một nguồn thu cực khủng . Tuy nhiên điều này lại khiến trong thời gian rời xa Twitch thì nữ streamer Amouranth đã tìm đến OnlyFans một nền tảng chuyên chia sẻ ảnh nóng 18+, clip sexy. Nhờ độ nổi tiếng của mình mà chẳng mấy chốc số người đăng ký theo dõi cô nàng trên OnlyFans tăng lên với tốc độ chóng mặt. Với một lượt đăng ký mới cô nàng sẽ nhận được gần 8.3$. Với sức hút từ những bộ ảnh nóng của Amouranth mà số người đăng ký đã lên tới hàng trăm người, từ đó đem lại nguồn thu hàng nghìn USD chỉ trong thời gian ngắn.

Nếu như bạn chưa biết thì OnlyFans là một trang web trả phí, nếu bạn muốn xem những hình ảnh nude, clip nóng thì phải mở khóa bằng tiền. Với bộ ảnh 18+ khổng lồ của mình thì việc Amourant được nhiều người đăng ký là điều khá dễ hiểu.

Dưới đây là một số hình ảnh nóng bỏng sexy của cô nàng streamer Amouranth mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh nóng bỏng sexy của Amouranth

 

 

 

 

 

 

 

 

Mọi thông tin và hình ảnh trong bài viết: Rên trên sóng livestream nữ streamer Amouranth bị cầm kênh, được tổng hợp từ IG của cô nàng này. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý vui lòng comment phía bên dưới, xin cảm ơn!