Quah Sue Theng hot girl Malaysia vạn người mê

Hot girl người Malaysia – Quah Sue Theng (hay còn được biết đến với tên gọi là Cherry Q) sinh ngày 9 tháng 8 năm 1990. Là một trong những người đẹp nổi tiếng nhất tại đất nước Malaysia nhờ sở hữu thân hình bốc lửa và một khuôn mặt xinh như thiên thần.

Được biết từ năm 2010 đến năm 2012 Quah Sue Theng từng làm việc tại hãng hàng không Asia Airline. Lúc bấy giờ cô nổi tiếng là một trong những tiếp viên hàng không hấp dẫn nhất tại đất nước Malaysia. Năm 2013 người đẹp 9x từ bỏ con đường tiếp viên hàng không, để theo đuổi đam mê trở thành người nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí. Với sự nổi tiếng sẵn có trên mạng xã hội cô nàng hot girl này nhanh chóng trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng mỹ phẩm, thời trang có tiếng.

Hot girl Quah Sue Theng sở hữu một làn da trắng như sứ hoàn hảo không tì vết, cộng thêm một thân hình chuẩn đồng hồ cát mà bao cô nàng đều ao ước có được. Nhiều người còn ví cô giống như là một nàng búp bê Barbie bước ra từ trong câu chuyện cổ tích. Chỉ đẹp thôi thì chưa diễn tả được sức hút đến từ hot girl 9x này.

Hiện tại trang cá nhân instagram của Cherry Q có hơn 1 triệu 6 lượt đăng ký theo dõi, quả là một con số không tưởng mà ngay cả những nghệ nổi tiếng cũng phải thầm ước. Không phải ngẫu nhiên mà có lượng lớn người theo dõi Quah Sue Theng, tất cả đều có nguyên do của nó. Cô nàng thường xuyên chia sẽ những hình ảnh bikini, nội y, trang phục gợi cảm khiến cho bao anh em đứng ngồi không yên.

Ảnh nóng sexy Hot girl Quah Sue Theng