Nữ streamer tăng follow chóng mặt vì để lộ đầu gối bị bầm

Cô nàng được nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay chính là Nampur, một nữ streamer xinh đẹp và cực kỳ nổi tiếng tại Hàn Quốc. Hiện tại, cô nàng đang hoạt động trên AfreecaTV, một nền tảng livestreamer có tiếng tại xứ sở Kim Chi. Vốn là một hot girl có tiếng trong làng streamer và được nhiều người biết đến, thế nhưng mới đây cô nàng bất ngờ gặp phải một sự cố vô cùng đáng tiếc, khi xuất hiện với đầu gối bị bầm. Chi tiết nhỏ tưởng chừng vô hại đã khiến Nampur liên tục nhận được những tin nhắn khiếm nhã từ cư dân mạng.

Theo đó, dạo thời gian gần đây Nampur đang thử sức với vai trò hoàn toàn mới của mình, là trở thành cosplayer chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cũng chính vì sở thích này mà cô nàng đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng Hàn Quốc. Cụ thể, trong một lần diện trang phục sexy, hóa thân thành nàng thỏ nóng bỏng thì cô nàng đã để lộ ra phần bầm tím ở đầu gối. Ngay lập tức bức ảnh kể trên đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Không ít nhiều cho rằng vết bầm này là do quá trình mây mưa quá đà mà tạo nên. Cũng chính vì thế mà cô nàng Nampur đã nhận không ít những bình luận có phần khiếm nhã vì vết bầm ở đầu gối.

Tuy nhiên cũng chính sự cố này đã khiến cho cô nàng streamer Nampur trở thành chủ đề được bàn tán trên mạng xã hội, số lượng người follow cũng vì thế mà tăng lên với tốc độ chóng mặt chỉ sau thời gian ngắn. Hiện tại, trang cá nhân của Nampur đã có hơn 42k người theo dõi, và con số này còn đang tăng lên theo từng giờ. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng “cosplayer PLUE” thường xuyên đăng tải những hình ảnh sexy nóng bỏng với bikini khiến anh em nam giới khó lòng mà rời mắt được.

Ảnh sexy của nữ streamer đầu gối bị bầm