Nữ streamer Hàn Quốc hớ hênh vì bị tụt bikini

Việc những cô nàng streamer thay đồ, khoe bikini trên sóng livestream đã là việc không còn quá xa lạ gì đối với anh em hay xem stream nữa rồi đúng không nào. Nhất là khi trào lưu Lookbook đang là một trong những chủ đề hút view cực khủng. Nên có không ít những hot girl, gái xinh tham gia trào lưu này. Tuy nhiên, đôi khi thay đồ trực tiếp trên sóng sẽ phát sinh một số sự cố nằm ngoài ý muốn như trường hợp bikini và xém lộ hàng của nữ streamer Hàn Quốc dưới đây là một minh chứng rõ nét cho vấn đề này.

Nữ streamer bị tụt bikini

Cụ thể trong buổi phát sóng mới nhất của mình, nữ streamer có nickname là Sam đã bất ngờ gặp phải một sự cố nhớ đời, trong khi thử một bộ bikini 2 mảnh vô cùng nóng bỏng thì phần dây quai bất ngờ bị tụt làm lộ một phần ngực trước mắt người xem, khiến cô nàng này vô cùng hốt hoảng dùng tay để che lại vùng nhạy cảm để tránh lộ hàng.

Được biết Sam vốn là một trong những YouTuber Hàn Quốc khá có tiếng trên mạng xã hội, cô nàng chuyên làm những clip hướng dẫn tập Yoga cũng như những phương pháp giúp chị em có được thân hình mơ ước. Thế nhưng dạo thời gian gần đây, cô nàng bắt đầu chạy theo những trào lưu có phần sexy nhằm thu hút được thêm người xem, cũng như người đăng ký kênh. Tuy nhiên sự cố này đã khiên Sam phải cân nhắc về quyết định của minh.

Rất may sau sự cố tụt bikini thì kênh của Sam vẫn bình an vô sự, có thể là do không bị lộ ti nên không sao cả. Tuy nhiên cũng có không ít người chỉ trích việc cô nàng ngày càng khoe thân, lộ hàng để cố tình câu view. Hiện tại, clip tụt dây áo ngực của nữ stream này đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Ảnh sexy bikini ngực đẹp của streamer Sam