Những thiên thần lai từng đóng phim người lớn Nhật Bản

Điểm danh những nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản mang trong mình 2 dòng máu.

1. Maria Ozawa

Nhắc đến nền công nghiệp phim người lớn tại Nhật Bản, người ta không thể không nhắc đến thánh nữ Maria Ozawa, người từng góp phần đưa những bộ phim 18+ Nhật Bản vươn ra tầm thế giới. Maria Ozawa mang trong mình 3 dòng máu Nhật – Canada – Pháp. Cô được coi là ngôi sao nổi tiếng nhất trong lĩnh vực phim JAV, kể cả khi cô đã giải nghệ thì tên tuổi của cô vẫn là một tượng đài bất diệt.

Thánh nữ Maria Ozawa giải nghệ nhưng vẫn kiếm bộn tiền - Hình ảnh 2

 

Thánh nữ Maria Ozawa giải nghệ nhưng vẫn kiếm bộn tiền - Hình ảnh 6

 

Thánh nữ Maria Ozawa giải nghệ nhưng vẫn kiếm bộn tiền - Hình ảnh 7

 

Thánh nữ Maria Ozawa giải nghệ nhưng vẫn kiếm bộn tiền - Hình ảnh 3

 

Thánh nữ Maria Ozawa giải nghệ nhưng vẫn kiếm bộn tiền - Hình ảnh 5

Sau khi giải nghệ thì Maria Ozawa hiện tại đang sinh sống và Philippines, lý do cô chọn dừng chân ở nơi này chắc có lẽ vì quá khứ đóng phim quá nổi tiếng nên cô muốn tìm một nơi để làm lại cuộc đời. Và hơn hết ở đây có người mà cô yêu nam diễn viên kiêm đầu bếp nổi tiếng Philippines – Jose Sarasola.

2. Jessica Kizaki

Jessica Kizaki bắt đầu tham gia vào lĩnh vực phim AV vào tháng 9 năm 2008 với tư cách diễn viên độc quyền của IdeaPocket. Trải qua 11 năm cống hiến, cô đã dành không ít phần thưởng lớn nhỏ và tên tuổi của cô đã vươn ra khắp thế giới.

 

 

Được biết Jessica Kizaki là con lai mang 2 dòng máu Ý – Nhật. Thế nên vẻ đẹp của cô nổi bật hơn hẳn các nữ diễn viên khác. Sau thời gian dài đứng trên đỉnh cao của sự nghiệp thì vào cuối năm 2019 Jessica Kizaki quyết định giải nghệ.

3. Rola Misaki

Rola Misaki hay còn được biết đến với tên gọi khác Takizawa Laura bắt đầu tham gia đóng phim người lớn từ năm 2012 và nhanh chóng được người hâm mộ yêu thích nhờ khuôn mặt ngây thơ và thân hình quyến rũ. Người đẹp mang trong mình 2 dòng Nga – Nhật.

 

Năm 2015, cô được một đại gia người Trung Quốc mua đứt với giá 50 triệu NDT (200 tỉ đồng) để về làm trợ lý riêng và trở thành gương mặt đại diện cho công ty của ông trong vòng 15 năm. Hiện tại Rola Misaki đã tuyên bố giải nghệ và không còn đóng phim người lớn nữa.

4. Maria Nagai

Maria Nagai sinh năm 1990 là con lai giữa bố là người Nhật và mẹ mang 2 dòng máu Phillipines và Tây Ban Nha. Sở hữu nhan sắc và thân hình mang đậm nét phương tây, thế nên Maria Nagai anh chóng trở thành cái tên được nhiều công ty săn đón.