Những lời chúc 8/3 ý nghĩa nhất 2021 dành cho phụ nữ

Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2021 là một trong những ngày lễ quan trọng nhất trong năm và cùng là dịp để anh em nam giới thể hiện tình cảm với những người phụ nữ (mẹ, vợ, bạn gái, chị gái, em gái…) quan trọng nhất của cuộc đời mình. Tuy nhiên, không phải anh em nào cũng văn thơ lên láng để viết ra một câu chúc, lời chúc 8/3 ý nghĩa nhất, hay nhất. Vì thế hôm nay admin sẽ giới thiệu cho anh em một số mẫu câu chúc 8/3 hot nhất 2021.

Lời chúc 8/3 ý nghĩa nhất 2021 dành cho phụ nữ

Những lời chúc 8/3 cho mẹ

1. Cảm ơn vì tất cả mọi thứ mẹ đã dành cho con! Chúc mẹ ngày 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

2. Cảm ơn mẹ đã sinh ra con, nuôi con trưởng thành như ngày hôm nay! Chúc mẹ của con luôn hạnh phúc.

3. Mẹ ơi! Mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con cầu mong mẹ sẽ luôn được mạnh khỏe để mãi ở bên con.

4. Khi con ốm, người ở bên giường bệnh chăm sóc con ngày đêm là mẹ. Khi con thất bại, người ở bên động viên con là mẹ. Khi con buồn vì chuyện tình cảm không suôn sẻ, người an ủi con vẫn là mẹ… Mẹ chính là người tiếp thêm sức mạnh cho con, vì vậy mẹ hãy luôn giữ gìn sức khỏe nhé. Con cầu chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe và vui tươi trong cuộc sống.

Những lời chúc 8/3 cho vợ

1. Cuộc sống không bao giờ là dễ dàng, nhưng anh thật may mắn vì có em bên cạnh mỗi lúc buồn vui. Bằng tất cả trái tim mình, anh chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc em nhé!

2. Ngoài kia, mọi người vẫn đang tìm kiếm hạnh phúc của đời mình. Còn đối với anh, có em đã là hạnh phúc lớn nhất cuộc đời này. Anh mong rằng mỗi ngày đều có em bên cạnh, trọn kiếp này và cả kiếp sau nữa! Chúc em có ngày mùng 8 tháng 3 thật hạnh phúc.

3. Chúc vợ yêu ngày Quốc Tế phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc, công việc suôn sẻ, thành công. Chúng ta cùng vun đắp để gia đình ta luôn yêu thương, hòa thuận với nhau nhé. Anh yêu em.

4. Làm vợ là điều không dễ, phải quán xuyến công việc, nhà cửa. Anh xin lỗi vì sự vô tâm của mình, và cảm ơn vì tất cả những hy sinh mà em đã dành cho anh. Cảm ơn em, chúc em luôn hạnh phúc làm chỗ dựa tinh thần của anh và các con.

Những lời chúc 8/3 cho người yêu, Crush

1. Thế giới của anh trở nên đẹp và hoàn hảo hơn khi có em, anh hứa sẽ luôn quan tâm, và yêu thương em nhiều hơn.

2. Anh cảm thấy rất may mắn khi có em bên cạnh, đồng hành cùng anh trong chuyến đi cuộc đời. Cảm ơn em thật nhiều. Chúc em ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc

3. Cho dù nhìn em ở góc độ nào thì em vẫn là thiên thần trong mắt của anh và ngày phụ nữ này chính là ngày hoàn hảo để nói với em một câu mà anh vẫn luôn ấp ủ: Anh thật may mắn khi có em trong đời.

4. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn chúc mừng ngày 8/3 này. Mãi yêu em.