Nhan sắc xinh đẹp sexy hội bạn thân của Nhã Phương

Nhã Phương nổi tiếng là một trong những nữ diễn viên kín tiếng nhất nhì của showbiz Việt. Vì thế, cuộc sống cũng những mối quan hệ của cô nàng hot girl sinh năm 1990 vẫn luôn được giữ kín. Nhã Phương cũng rất ít khi tụ tập hay công khai những mối quan hệ thân thiết với những nhân vật trong làng giải trí. Thế nhưng trong một số sự kiện đặc biệt, cô nàng xuất hiện chung với 2 cá nhân khá quen: MC Hoàng Oanh và ca sĩ Ái Phương. Có thể thấy trong các bữa tiệc sinh nhật, đám cưới…đều có sự xuất hiện của những người đẹp này.

Ngoài 2 cái tên quen thuộc là MC Hoàng Oanh và ca sĩ Ái Phương thì Nhã Phương còn khá gắn bó với VJ Kim Nhã, diễn viên Minh Thảo cùng nhiều cô bạn hot girl, gái xinh không tham gia showbiz điển hình như Minh Huyền, cô nàng từng gây sốt cộng đồng mạng với hình ảnh khoe ngực sexy trong bộ váy cưới cắt xẻ táo bạo. Dù không hoạt động cùng nhau, thế nhưng mỗi lần xuất hiện cùng nhau là y như rằng hội bạn thân của Nhã Phương lại nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng xã hội.

 

Nếu phải chỉ ra đâu là cô bạn thân nhất nhì của Nhã Phương, thì không ai khác đó chính là MC Hoàng Oanh. Người đẹp khá quen thuộc với nhiều cư dân mạng Việt khi thường xuyên dẫn dắt nhiều chương trình giải trí, và tham gia đóng một số bộ phim nổi tiến, thậm chí cô nàng còn từng gây sốt cộng đồng mạng bằng bộ ảnh nude không thể nào nóng hơn, khiến cộng đồng mạng trầm trồ khen ngợi.

Một cô bạn cũng thân không kém nữa Nhã Phương là ca sĩ Ái Phương. Cô nàng vốn xuất thân là người mẫu với đôn chân dài miên man và hiện đang hoạt động với vai trò là ca sĩ

Ảnh sexy của hội bạn thân của Nhã Phương