Nhan sắc xinh đẹp sexy của BLACKPINK trong MV LoveSick Girls

Sau bao ngày chờ đợi, thì cuối cùng BLACKPINK đã chính thức ra mắt MV Lovesick Girls (Những cô gái si tình) trên toàn thế giới vào ngày 2/10/2020. Đây là một ca khúc quan trọng đánh dấu 4 năm hoạt động của nhóm. Chính vì thế mà người hâm mộ rất kỳ vọng vào sự thành công của sản phẩm này, đặc biệt là trên nền tảng Youtube, mạng xã hội video số 1 thế giới ở thời điểm hiện tại.

Và không sự phụ kỳ vọng, Music Video Lovesick Girls ở thời điểm công chiếu đã đạt được hơn 1,7 triệu người xem cùng lúc. Tuy chưa thể xô đổ được kỷ lục của nhóm, thế nhưng đây là thành tích cao thứ 2 trong số các sản phẩm âm nhạc mà BLACKPINK đã cho ra mắt (chỉ sau MV Ice Cream với khoảng 1,8 triệu lượt xem cùng lúc). Lovesick Girls xếp ở vị trí thứ 3 chỉ sau Ice Cream và Dynamite của BTS.

Nội dung của MV Lovesick Girls, cũng chính là cái tên của ca khúc này “Những Cô Gái Si Tình”, Lovesick Girls kể về câu chuyện những cô gái chịu tổn thương sâu sắc vì tình yêu. Vì vậy MV xoay quanh việc khắc họa sự đau khổ vì tình của những cô nàng Lisa, Jennie, Rosé, Ji soo. Sau khi tìm lại được lý tưởng cuộc sống, thoát ra khỏi nổi buồn vì tình yêu, họ cùng tụ tập vui chơi với nhau.

Sau khi video Lovesick Girls kết thúc công chiếu, thì cư dân mạng bắt đầu lại bắt đầu xôn xao bàn tán về ca từ, trang phục, cũng như nhan sắc của các thành viên nhóm nhạc nữ BLACKPINK. Thậm chí những hình ảnh trong clip này được cắt ra rồi đăng tải lên mạng xã hội cũng nhận về lượng tương tác cực khủng. Đa số là điều khen ngợi nhan sắc quá đỗi xinh đẹp sexy của Lisa, Jennie, Rosé, Ji soo trong MV mới.

Dưới đây là loạt ảnh được cắt ra từ MV LoveSick Girls, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp sexy của 4 thành viên nữ nhóm nhạc BLACKPINK.

Ảnh MV LoveSick Girls – BLACKPINK