Nhan sắc vợ Công Phượng – Tô Ngọc Viên Minh

Mới đây cộng đồng mạng đang xôn xao bàn tán về đám cưới của cầu thủ Nguyễn Công Phượng và vợ Tô Ngọc Viên Minh sẽ được diễn ra vào ngày 16/11 sắp tới. Ngay lập tức nhan sắc vợ sắp cưới của Công Phượng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Vợ Công Phượng – Viên Minh

Vợ sắp cưới của CP tên đầy đủ là Tô Ngọc Viên Minh sinh năm 1995 từng du học ở Bỉ sau đó về Việt Nam học tiếp thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh của đại học RMIT vào tháng 8/2019. Sau khi ra trường cô nàng hiện đang làm việc cho công ty của gia đình tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Gia thế của vợ Công Phượng hiện cũng đang là một đề tài cực hot trên mạng xã hội. Theo tìm hiểu được thì, bố vợ của CP hiện đang làm giám đốc một ngân hàng Nhà nước tại TP HCM.

Công Phượng và Viên Minh quen nhau trong đợt tập huấn tại Bỉ của đội tuyển U19 Việt Nam. Sau đó cả 2 tiếp tục tìm hiểu nhau trong hơn 6 năm. Cho đến khi lễ ăn hỏi được tổ chức vào ngày 3/6 thì mọi người mới biết được chàng cầu thủ tài năng của chúng ra chuẩn bị lấy vợ.

Đám cưới của Nguyễn Công Phượng cùng vợ Tô Ngọc Viên Minh sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 11 năm 2020 sắp tới tại thành phố HCM và còn sẽ tổ chức thêm tại Nghệ An, Phú Quốc vào hai ngày khác với lượng khách mời giới hạn.

Ảnh vợ Công Phượng

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Nhan sắc vợ Công Phượng – Tô Ngọc Viên Minh được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kì thắc mắc hoặc góp ý nào vui lòng comment phía bên dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất có thể. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi.