Nhan sắc nóng bỏng bạn thân của Ngọc Trinh

Cô gái được đề cập trong bài viết ngày hôm nay chính là người mẫu ảnh Quỳnh Thư bạn thân 15 năm của Ngọc Trinh và cũng có mỗi quan hệ thân thiết với ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Quỳnh Thư thường xuyên xuất hiện cùng với Khắc Tiệp trong nhiệu sự kiện và lần gần đây nhất là chuyến du lịch Hạ Long quy tụ nhiều người đẹp nóng bỏng không thua kém gì Ngọc Trinh.

Được biết bạn thân của Ngọc Trinh – Quỳnh Thư là một diên viên không chuyên và đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người xem bằng lối diễn xuất tự nhiên của mình. Ngoài ra Quỳnh Thư còn hoạt động với tư cách là một người mẫu ảnh và khá nổi tiếng trong giới người mẫu. Cô nàng luôn biết cách gây ấn tượng với người đối diện, đặc biệt là nam giới với phong cách thời trang sexy khoe đường cong cơ thể nóng bỏng với số đo 3 vòng: 85- 62 – 93 (cm) và chiều cao ấn tượng 1m70.

Hiện tại Quỳnh Thư đã không còn tham gia vào các hoạt động nghệ thuật và cũng không còn nặng nề với việc kiếm tiền từ showbiz nữa. Đã có nhiều đạo diễn ngõ ý muốn mời cô đóng phim nhưng điều bị từ chối. Do điều kiện kinh tế khá giả nên cô chỉ nhận khi cảm thấy thích vai diễn đó hoặc có một lý do đặc biệt mà thôi. Mặc dù không xuất hiện nhiều trên báo chí giống như cô bạn thân Ngọc Trinh thế nhưng với phong cách thời trang sang chảnh, sexy của mình thì cái tên Quỳnh Thư vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Dưới đây là loạt ảnh bikini nóng bỏng của bạn thân Ngọc Trinh – người đẹp Quỳnh Thư được gaixinh18.com tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh bikini bạn thân của Ngọc Trinh