Nhan sắc hot girl tây nguyên cưa đổ Ngô Hoàng Thịnh

Ngô Hoàng Thịnh là một trong những cầu thủ Việt Nam đã từng chinh chiến trên nhiều mặt trận và nhận được sự quan tâm không nhỏ từng cộng đồng mạng, đặc biệt là những fan hâm mộ của trái bóng tròn trên khắp dải đất hình chữ S xinh đẹp. Hiện tại, những thông tin xoay quanh cầu thủ Ngô Hoàng Thịnh đang là tâm điểm bàn tán của cư dân mạng xã hội và nhan sắc bà xa của anh chàng này cũng không phải là ngoại lệ.

Theo đó hot girl tây nguyên cưa đổ Ngô Hoàng Thịnh và hiện đang là vợ của anh chàng này tên là Dương Thị Ánh Nguyệt, một người đẹp đến từ huyện Buôn Hồ tỉnh Đắk Lắk – Việt Nam. Công việc chính của cô ở thời điểm hiện tại là trang điểm cô dâu và cho thuê đồ cưới. Vì tính chất công việc, nên Ánh Nguyệt thường xuyên phải di chuyển giữa Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh và Đắk Lắk để phục vụ cho khách hàng mỗi khi họ có nhu cầu.

Dương Thị Ánh Nguyệt là bạn thân của tiền vệ Võ Huy Toàn nên cô nàng có cơ hội gặp được Hoàng Thịnh trong một lần tập trung của đội tuyển Việt Nam năm 2014. Cũng trong lần gặp gỡ định mệnh này, cô nàng đã bị thu hút bởi anh chàng điển trai và phong độ Ngô Hoàng Thịnh. Sau quá trình tìm hiểu nhau hơn 4 năm trời, thì cuối cùng đôi tình nhân đã chính thức về chung một nhà vào năm 2018.

Dưới đây là một số hình ảnh của hot girl tây nguyên cưa đổ Ngô Hoàng Thịnh – Dương Thị Ánh Nguyệt mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Nhan sắc vợ Ngô Hoàng Thịnh

 

 

Mọi thông tin và hình ảnh trong bài viết này đều được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hoặc góp ý nào vui lòng comment phí bên dưới, xin cảm ơn1