Nhan sắc hot girl bị đồn giật chồng Triệu Lệ Dĩnh

Mấy ngày gần đây thông tin nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức ly hôn đã khiến động mạng, đặc biệt là các fan mê phim hoa ngữ vô cùng sốc. Thông tin về Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội Việt Nam. Thậm chí nhiều người còn lật lại những tin đồn về việc Phùng Thiệu Phong ngoại tình với các hot girl, nữ diễn viên trẻ đẹp. Và mới đây, xuất hiện thông tin Hàn Diệp nữ diễn từng đóng cặp trong Minh Lan truyện chính là trà xanh giật chồng Triệu Lệ Dĩnh.

Hot girl bị đồn giật chồng Triệu Lệ Dĩnh

Cụ thể, mọi chuyện bắt nguồn khi một blogger trên Weibo khẳng định nữ diễn viên trẻ Hàn Diệp đang mang thai với chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh. Sau ồn ào vì bị dính tin đồn ngoại tình với Phùng Thiệu Phong, Hàn Diệp đã lên tiếng đính chính mình hoàn toàn không liên quan gì đến vụ việc lần này, cô chỉ đóng phim chung với cặp đôi này cách đây 3 năm mà thôi.

Ngoài Hàn Diệp thì chồng cũ của Triệu Lệ Dĩnh còn từng vướn tin đồn hẹn hò với hot girl mạng xã hội có tên Emma hồi năm 2019. Theo nhiều thông tin thì nam tài tử từng có lịch trình tại hành Đô và hẹn hò với Emma tại đây, thậm chí cô nàng hot girl này còn khoe đồng hồ đắt tiền và tiết lộ am diễn viên 7X kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh vì cô đã trót mang thai. Sau đó nam diễn viên đã lên tiếng đính chính rằng đây chỉ là bịa đặt không có căn cứ.

Trải qua bao nhiêu sóng gió, và liên tục bị đồn đã ly hôn, thì cuối cùng ngày này cũng đến. Giờ đây Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức đường ai nấy đi khiến cho khán giả yêu thích cặp đôi này vô cùng hụt hẫng.

Nhan sắc nữ diễn viên Hàn Diệp

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: “Nhan sắc hot girl bị đồn giật chồng Triệu Lệ Dĩnh” được gaixinh18z.com tổng hợp từ internet.