Nhan sắc hot girl 2k1 trong MV Hoa Hải Đường Jack J97

Tối ngày 22/9 nam ca sĩ Jack hay còn được biết đến với cái tên J97 đã chính thức tung ra MV Hoa Hải Đường. MV được thực hiện theo phong cách cổ trang, ca từ vẫn lôi cuốn như mọi khi và mang đậm chất riêng của Jack. Ngoài những yếu tố kể trên thì người xem đặc biệt chú ý đến nhan sắc của nữ chính trong video này.

Để rồi sau khi video Hoa Hải Đường công chiếu xong, thì cư dân mạng bắt đầu đổ xô đi tìm kiếm thông tin về cô nàng nữ chính trong MV mới của Jack là ai?. Chẳng mất thời gian quá lâu, info của cô nàng này đã được tìm thấy. Nữ chính tên là Linh Chi hot girl 2k1 hiện đang là sinh viên chuyên ngành chính sách công của trường học viện báo chí và tuyên truyền. Linh Chi là người mẫu có tiếng tại Hà Nội, trang cá nhân của cô hiện có hơn 10k người theo dõi và con số này đang tăng lên với tốc độ đáng kể nhờ sự góp mặt trong MV Hoa Hải Đường mới đây.

Trên trang cá nhân của mình, người đẹp Linh Chi thường xuyên đăng tải những hình ảnh nóng bỏng với những bộ trang phục cắt xẻ bó sát cơ thể. Ngoài ra Hot girl này cũng dùng tài khoản để follow những ca sĩ khác như: Hari Won, Sơn Tùng M-TP, Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc. Dù không sở hữu ngực khủng như bao hot girl khác thế nhưng tạo hình cổ trang của Linh Chi được nhiều khen ngợi bằng những ngôn từ có cánh như: “Diễn viên nữ xinh quá, rất hợp với phong cách cổ trang”, “Jack hát quá hay bạn nữ chính thì đẹp xuất sắc”…

Quay trở lại với nội dung MV mới của J97 kể về cuộc đời phiêu bạc của chàng trai lãng tử đem lòng yêu thương một cô gái. Thế nhưng cuộc đời lại khá trớ triêu, trong một lần đi ngang qua khu chợ cô gái bị một kẻ giả dạng Jack làm hại. Tất cả dân làng điều nghĩ đó là Jack, tờ truy nã của anh được dán khắp nơi. Khi biết được toàn bộ sự việc, Jack luyện tập võ nghệ và truy tìm kẻ mạo danh này để trả thù.

Ảnh hot girl trong MV Hoa Hải Đường – Jack