Nhan sắc Đỗ Thị Hà tân Hoa Hậu Việt Nam 2020

Mới đây ngày 20/11, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa diễn ra tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Thí sinh Đỗ Thị Hà số báo danh 245 đã xuất sắc vượt qua những cái tên khác để trở thành tân hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoa Hậu Đỗ Thị Hà

Người đẹp Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 đến từ Thanh Hóa, cô sở hữu chiều cao ấn tượng 1m75 cùng số đo 3 vòng nóng bỏng lần lượt là 80m 60 và 90cm. Hiện tại Tân hoa hậu 2020 đang là sinh viên của trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân. Hot girl 19 tuổi được giới chuyên môn đánh giá rất cao về nhan sắc, vóc dáng, đặc biệt là đôi dân dài miên mang 1m11 của cô cực kì gợi cảm.

Trong đêm thi chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 được tổ chức tại thành phố HCM, Đỗ Thị Hà đã có màn thể hiện xuất sắc. Phần trình diễn của cô nhận được nhiều lời khen ngợi, người đẹp trong trang phục dạ hội lộng lẫy tự tin sải bước trên sân khấu khiến nhiều người phải ngước nhìn. Phần ứng xử, Thị Hà cũng đã thể hiện khá tốt tự tin, dõng dạng và đúng trọng tâm chủ đề.

Được biết trong suốt quá trình dự thi người đẹp cho thấy sự tin tìn và tỏa sáng của mình. Cô khẳng định mình hoàn toàn xứng đáng để vượt qua những hot girl khác để dành ngôi vị cao nhất. Sau khi lọt vào top 5 người đẹp thời trang và người đẹp biển, 10x đã được nhiều người dự đoán sẽ dành vương miệng năm nay.

Theo giới chuyên môn đánh giá, thì nhan sắc kiến thức của dàn thí sinh năm nay khá đồng đều. Nên để chọn ra một cái tên xuất sắc nhất là điều khó khắn cho ban giám khảo. Khoảnh khắc đăng quang của cuộc thi các thí sinh diện áo dài trắng truyền thống thay cho trang phục dạ hội như mọi năm.

Ảnh bikini sexy Đỗ Thị Hà