Nhan sắc Đặng Thu Huyền hot girl bóng chuyền

Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao khi biết tin hot girl bóng chuyền Đặng Thu Huyền quyết định giải nghệ khi mới chỉ 19 tuổi. Điều này khiến người hâm mộ của cô nàng không khỏi bất ngờ, Thu Huyền mới 19 tuổi và là một trong những vận đồng viện tiềm năng của đội tuyển bóng chuyền Việt Nam.

Hot girl bóng chuyền Đặng Thu Huyền

Được biết, năm 2020 Đặng Thu Huyền từng giành danh hiệu Chuyền hai xuất sắc giải bóng chuyền trẻ và ẵm luôn danh hiệu Hoa Khôi của giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc. Cũng chính từ đây cô nàng hot girl 2k2 thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng xã hội Việt Nam nhờ vào nhan sắc xinh đẹp của mình, thậm chí nhiều người còn đặt cho cô danh xưng “Hot girl bóng chuyền”. Thời điểm ấy Đặng Thu Huyền rất hot trên mạng xã hội, bỏi lẽ vừa chơi hay, lại vừa xinh đẹp như thiên thần.

Đặng Thu Huyền sinh ngày ? tháng ? năm 2002, quê quán Thường Tín, Hà Nội, cô sinh ra trong một gia đình có 2 anh em. Tuy nhiên chỉ có mỗi Thu Huyền là theo nghiệp thể thao, cô tham gia luyện tập bóng chuyền từ khi còn nhỏ năm 11 tuổi. Việc Đặng Thu Huyền giải nghệ khiến không ít người bất ngờ, vì cô đang ở độ tuổi chín trong sự nghiệp thi đấu, và còn là cầu thủ tài năng hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành tích cao.

 

Tuy nhiên đây là quyết định và lựa chọn riêng của Đặng Thu Huyền, nên chúng ta cần tôn trọng. Còn bây giờ hãy cũng nhau chiêm ngưỡng lại nhan sắc của Đặng Thu Huyền, qua loạt ảnh dưới đây để thấy được vì sao cô nàng lại được gắn với danh xưng Hot girl bóng chuyền.

Ảnh sexy của Đặng Thu Huyền