Nhan sắc bạn gái mới của thiếu gia Phan Hoàng

Mới đây cộng đồng mạng xã hội, và đặc biệt là hội hóng hớt đang xôn xao bàn tán về nhan sắc bạn gái mới của thiếu gia Phan Hoàng em trai của Phan Thành đại gia từng gây bão mạng xã hội thời còn yêu hot girl Midu.

Bạn gái mới của Phan Hoàng

Em trai Phan Thành là thiếu gia Phan Hoàng sau khi âm thầm chia tay với người đẹp Khánh Hà đã không ngần ngại việc đăng tải ảnh tình tứ bên người mới. Tuy nhiên bài đăng chỉ bao gồm ảnh chứ không hề có chú thích hay thông tin gì thêm, cũng chẳng tag bạn gái mới. Điều này càng khiến cho cư dân mạng thêm tò mò về thân thế của cô gái chụp chung với thiếu gia giàu có này là ai.

Việc tìm info của gái xinh đã là nghề của anh em mạng xã hội, nên chẳng cần mất thời gian quá lâu thì danh tính của bạn gái Phan Hoàng đã được tìm ra. Được biết cô nàng này có tên là Khánh Linh, thiên kim tiểu thư của một gia đình giàu có làm nghề kinh doanh bất động có tiếng. Với gia thế khủng công thêm nhan sắc xinh đẹp nên bạn gái mới của Phan Hoàng hiện đang trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng.

Người đẹp Khánh Linh là người sống khá kín tiếng trên mạng xã hội, nên dù xinh đẹp là thế, nhưng cô nàng vẫn không hề xuất hiện trên bản đồ hot girl Việt Nam. Cô nàng này dường như chỉ hoạt động trên mxh tiktok. Thế nhưng chỉ với một vài bức hình được cắt ra từ video, cùng đủ thấy được nhan sắc Khánh Linh chẳng hề thua kém bất cứ hot girl nào cả. Khánh Linh không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp như thiên thần, mà phong cách nhẹ nhàng nữ tính cũng rất chi là ngọt ngào bảo sao thiếu gia giàu có như Phan Hoàng không mê cho được chứ.