Nhan sắc bạn gái Lương Xuân Trường

Mới đây, trên mạng xã hội Việt Nam đang xôn xao trước thông tin tiền vệ của Hoàng Anh Gia Lai và đội tuyển Việt Nam, Lương Xuân Trường dự định tổ chức lễ ăn hỏi vào thứ 6 ngày 9/4/2021 cùng với vợ sắp cưới là một cô bạn gái cùng quê Tuyên Quang với anh chàng này. Ngày lập tức thông tin này đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội và danh tính của bạn gái Lương Xuân Trường là ai? cũng được rất nhiều fan hâm mộ tò mò tìm kiếm.

Được biết, bạn gái và cũng là vợ sắp cưới của cầu thủ Lương Xuân Trường là một cô nàng có tên Ngô Mai Nhuệ Giang, sinh năm 1993 quê Tuyên Quang, đây cũng chính là cô bạn gái lâu năm của chàng tiền vệ tài năng gốc Tuyên Quang. Hot girl Ngô Mai Nhuệ Giang hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, cô nàng đã từng học tại đại học RMIT. Năm 2019 Nhuệ Giang từng vướn vào ồn áo trên mạng xã hội với fan của Xuân Trường, khiến anh chàng phải ra mặt để bênh vực bạn gái của mình.

Hồi đầu tháng 3 năm này, sau khi khai trương Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC, Lương Xuân Trường đã chính thức công khai bạn gái và giới thiệu cô với người thân và nhân viên của trung tâm IRC.

Việc chàng tiền vệ tài năng của HAGL chuẩn bị làm lễ đính hôn khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên trong vòng 2 năm qua nhiều đồng đội của anh như: Công Phượng, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Phạm Xuân Mạnh…đã kết hôn, thì việc anh chàng này cưới vợ cũng là hoàn toàn dễ hiểu.

Dưới đây là một số hình ảnh về vợ sắp cưới của Lương Xuân Trường mà gaixinh18z.com chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh bạn gái Lương Xuân Trường