Nhan sắc bạn gái Diễn viên Huỳnh Anh – Bạch Lan Phương

Mới đây ngày 28 tháng 11, nam diễn viên Huỳnh Anh khiến cộng đồng mạng xã hội tại Việt Nam bất ngờ khi chính thức công khai danh tính bạn gái mới sau khoản thời gian tìm hiểu. Điều đáng nói, bạn gái của diễn viên Huỳnh Anh lại là MC VTV Bạch Lan Phương, một gương mặt quá đổi quen thuộc đối với khán giả hay xem truyên hình VTV. Cô nàng hiện là mẹ đơn thân và hơn bạn trai 6 tuổi.

Ngay sau khi diễn viên Huỳnh Anh chính thức đăng tải loạt ảnh hẹn hò cùng bạn gái mới lên trang cá nhân. Ngay lập tức mọi thông tin về Bạch Lan Phương trở thành đề tài được nhiều người quan tâm.

MC Bạch Lan Phương sinh năm 1986 hơn Huỳnh Anh 6 tuổi. Cô nàng hiện đang là MC dẫn một số chương trình truyền hình tại Đài truyền hình Việt Nam như: VTV kết nối, Thời Trang và cuộc sống…Trên trang cá nhân của mình, Lan Phương thường xuyên đăng tải những hình ảnh sexy, nóng bỏng, checkin sang chảnh. Bên cạnh đó cô nàng cũng thường xuyên chia sẻ những bí quyết chăm con nhỏ.

Hiện tại ngoài công việc MC ở VTV thì bạn gái Diễn viên Huỳnh Anh còn là bà chủ của mổ tiệm spa và cửa hàng mỹ phẩm tại Hà Nội. Nhờ vào công việc MC và kinh doanh nên Lan Phương khá thoải mái về kinh tế. Cô nàng thường xuyên đi du lịch tại những địa điểm sang chảng. Và không quên đăng tải loạt ảnh bikini nóng bỏng của mình lên trang cá nhân.

Dưới đây là loạt ảnh sexy của bạn gái Diễn viên Huỳnh Anh mà Gaixinh18z.com đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng. Bạch Lan Phương vừa xinh đẹp, lại gợi cảm thế này bảo sao Huỳnh Anh không mê cho được.

Ảnh bạn gái sexy của Diễn viên Huỳnh Anh