Ngân 98 gây sốc với trào lưu che ngực bằng dây an toàn

Nếu anh em còn nhớ, thì dạo thời gian gần đây trên mạng xã hội nước ngoài đang nổi lên một trào lưu đó chính là: Gái xinh che ngực bằng dây an toàn, Nội dung chính của trào luwau này là dùng dây an toàn để thay thế cho áo lót, những cô gái tham gia sẽ phải thả rông 100% nude một bên ngực dùng chính sợi dây mỏng manh ấy để che đi vùng núm nhạy cảm trên cơ thể.

Hiện tại trào lưu này đang cực kì thành và thu hút được rất nhiều gái xinh, hot girl trên khắp thế giới tham gia. Và dường như Ngân 98 vô cùng hào hứng đón nhận trào lưu này. Cụ thể mới đây trên trang cá nhân của mình, cô nàng đã đăng tải một hình ảnh 18+ dùng dây an toàn xe ô tô để che ngực, kèm theo dòng caption “Sống trần trụi nhưng vẫn tử tế được không?”.

Và sức nóng của Ngân 98 vẫn thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng Việt Nam như mọi khi, hình ảnh gây sốc của Ngân 98 nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận chỉ sau vài giờ đăng tải. Bên cạnh những lời khen có cánh dành cho hot girl thích khoe hàng, thì cũng có không ít những bình luận lên án chiêu trò câu view bằng cách khoe hàng phản cảm. Thậm chí nhiều người còn đào lại clip thẩm du bằng chuối từng gây xôn xao cộng đồng mạng trong một thời gian dài.

Với những scandal của Ngân 98 thì có lẽ cư dân mạng đã không lạ lẫm gì với chiêu trò câu view của cô nàng ngực khủng này. Thế nhưng dạo thời gian gần đây, có lẽ những chiêu trò ấy đã quá nhàm nên Ngân 98 mới nghĩ thêm nhiều chiêu trò độc lạ hơn. Nói đi thì cũng phải nói lại, trào lưu che ngực với dây an toàn đã khiến không ít người xem nóng mắt vì quá nóng bỏng.

Ảnh Ngân 98 khoe ngực sexy