Nevertheless phim 19+ Hàn Quốc nhiều cảnh nóng gây sốt mxh

Mới đây tập 2 của bộ phim 19+ Hàn Quốc, Nevertheless đã chính thức được lên sóng, tiếp nối tập 1 là cảnh Park Jae Eon đến nhà người đẹp Yoo Na Bi rồi cả 2 lao vào nhau như những con thiêu thân. Sau những nụ hôn nồng cháy là cảnh cởi bỏ quần áo của đối phương ngay trên ghế. Tuy nhiên, khi đang đến đoạn cao trào nhất thì Yoo Na Bi lại tỉnh dậy và nhận ra tất cả chỉ là mơ. Không chỉ Yoo Na Bi hụt hẫng mà chính khán giả cũng cảm thấy tiếc nuối. Dù chỉ dừng ở việc hôn hít, thế nhưng cảnh nóng của Nevertheless cũng đủ khiến khán giả phải đỏ mặt.

Phim 19+ Nevertheless

Để rồi ngay sau đó, trên mạng xã hội, cư dân mạng liên tục bàn tản về cảnh nóng của  Han So Hee cùng Song Kang. Một số thì nhận xét diễn xuất của cả 2 quá đỉnh, diễn quá chân thật. Ngoài cảnh 19+ được đem ra bàn tán thì tập 2 của Nevertheless còn đánh dấu mối quan hệ giữa Park Jae Eon và Yoo Na Bi, hứa hẹn tập sau sẽ còn nhiều cảnh giường chiếu hơn nữa.

Bộ phim Nevertheless do Kim Ga Ram làm đạo diễn, ngoài ra phim còn quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp như Chae Jong Hyeop, Han Eu Ddeum, Kim Min Gwi…Phim được gắn mác 19+ vì có nhiều cảnh thân mật vượt mức cho phép, gồm 10 tập và phát sóng vào tối thứ 7 hàng tuần trên JTBC.

Nội dung phim Nevertheless, là câu chuyện tình cảm của cô nàng Yoo Na Bi, một người không tin vào tình yêu, và anh chàng Park Jae Uhn, một người có sở thích tán tỉnh các cô gái xinh đẹp. Phim được chuyển thể từ một webtoon nổi tiếng cùng tên xuất bản năm 2018.

Cảnh nóng phim Nevertheless

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Nevertheless phim 19+ Hàn Quốc nhiều cảnh nóng gây sốt mxh, được tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hoặc góp ý, hãy để lại bình luận phía bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.