Naomi Majima nàng hot girl thích xem AV

Mới đây cộng đồng người dùng mạng xã hội tại Nhật Bản lại được một phen xôn xao bàn tán khi hot girl nổi tiếng công khai thích xem phim AV.

Nhân vật chính được nhắc đến ở đây là cô nàng có tên Naomi Majima, một hot girl có tiếng tại Nhật Bản. Nổi lên nhờ vào gương mặt nữ sinh ngây thư vô số tội, cộng thêm thân hình với chiều cao 1m67 và số đo 3 vòng nóng bỏng. Vốn theo đuổi phong cách ngây thơ trong sáng, cô nàng Naomi Majima thường lựa chọn những trong phục học sinh để cosplay và nhận về những cơn mưa lời khen.

Người hâm mộ đã quá quen thuộc với hình tượng ấy, thế nhưng mới đây cô nàng Naomi Majima đã khiến cho fan hâm mộ như vỡ mộng khi công khai sở thích xem phim AV. Biết rằng ngành công nghiệp phim người lớn JAV tại xứ sở hoa anh đào được nhiều người đón nhận, thế nhưng một hot girl trong sáng mà thích xem JAV thì có hơi bất ngờ.

Kể từ sau tuyên bố gây sốc ấy, cô nàng hot girl Naomi Majima đã lột xác hoàn toàn và chuyển hẳn sang phong cách sexy. Khiến cho fan hâm mộ lại một lần nữa bất ngờ khi nhận ra rằng bấy lâu này ngoài gương mặt dễ thương như thiên thần thì cô nàng hot girl này lại còn sở hữu một body nóng bỏng chẳng thua kém gì người mẫu. Có lẽ bấy lâu nay Naomi Majima đã phải sống chiều lòng thiên hạ, giờ đây cô muốn được là chính mình. Được mặc những gì mình thích và làm những điều mình muốn. Đây có thể là một bước ngoặc trong sự nghiệp của cô nàng Naomi.

Hình ảnh sexy của Naomi Majima