Naeun April nữ thần xinh đẹp nhất Kpop

Mới đây, trong một cuộc bình chọn nữ thần xinh đẹp nhất Kpop do tờ Ilgan Sports thực hiện đầu năm 2021. Cuộc khảo sát có sự tham gia của hơn 20 nhóm nhạc đình đám của xứ sở Kim Chi như: ITZY, Stray Kids, NCT 127, Mamamoo, TXT, Loona, Treasure, StayC, BTOB…Sau khi kết quả được công bố thì người đầu danh sách này là Naeun thành viên nhóm April, vị trí thứ 2 thuộc về Irene của nhóm Red Velvet. Kết quả này khiến cộng đồng fan yêu thích Kpop được một phen xôn xao bàn tán với nhiều ý kiến trái chiều.

Đặc biệt là nhan sắc của Naeun April, chính là vấn đề được đem ra bàn luận nhiều nhất. Nếu xét về tổng thể thì, Naeun sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười tươi tắn. Nữ thần tượng sinh năm 1999 được xếp vào hàng ngũ những nữ ca sĩ thuộc top biểu tượng thế hệ mới của Hàn Quốc.

Naeun April được biết đến với vai trò thành viên xinh đẹp và nổi bật nhất của nhóm nhạc April. Ngoài tài năng ca hát, nhảy nhót ra thì April còn lấn sân sang cả điện ảnh và gặt hái được một số thành công nhất định.

Tuy nhiên việc Naeun April vượt qua hàng loạt cái tên khác để dành ngôi vị top 1 nữ thần xinh đẹp nhất Kpop khiến nhiều người cảm thấy chưa thỏa đáng. Đặc biệt là mới đây, cô nàng lại dính vào một scandal bắt nạt liên quan đến cựu thành viên Hyunjoo.

Hiện tại công đồng mạng tại xứ sở Kim Chi đang cực kì xôn xao trước tin đồn bắt nạt của nhóm April. Nếu đây là sự thật thì danh hiệu nữ thần xinh đẹp nhất Kpop của Naeun khó lòng mà giữ được, thậm chí là sự nghiệp ca hát của cô cũng gặp không ít khó khăn.

Ảnh sexy của Naeun April