Mini nữ y tá gợi đòn trong trang phục nội y siêu nhỏ

Tiếp nối thành công của bộ ảnh Jiu Shi A Zhu A nữ y tá râm đãng gợi đòn lần trước, hôm nay Gaixinh18.com sẽ tiếp tục giới thiệu đến anh em đồng dâm thêm một bộ ảnh chủ đề y tá nữa, nhưng lần này người mẫu ảnh đã không còn là cô nàng Jiu Shi A Zhu A mà thay vào đó sẽ là hot girl Mini một người đẹp Trung Quốc cực kì nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Danh tiếng của cô nàng không chỉ gói gọn trong lãnh thổ của đất nước tỉ dân mà đã lan sang các nước lân cận khác như Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan…

Quay trở lại với bộ ảnh XIUREN số 2440 của ngày hôm nay được lấy cảm hứng từ vấn đề nhức nhối hiện nay trên toàn thế giới. Studio Xiuren đã cho ra mắt bộ ảnh “Mini nữ y tá gợi đòn trong trang phục nội y siêu nhỏ”. Nhằm khuyến khích tinh thần tự giác của mọi người, đặc biệt là nam giới.

Và trong bộ ảnh này người mẫu Mini đã hóa thân thành một nữ ý tá xinh đẹp đang cầm dụng cụ đo nhịp tim, kim tiêm…để sẵn sàng kiểm tra tình hình sức khỏe tình zụt cho những thanh niên may mắn. Nhưng hơi khác bình thường một chút đó chính là cô y tá Mini ăn mặc hết sức mát mẻ với trang phục xuyên thấu show hàng ngực khủng, đã thế còn lộ hàng quần chip trắng siêu mỏng nữa chứ. Thế này thì chưa kịp làm gì, khối anh đã cần truyền thêm máu vì xịt máu mũi quá nhiều.

Nghe đến đây chắc nhiều anh em đồng râm đã rất nóng lòng muốn chiêm ngưỡng ngay bộ ảnh XIUREN số 2440 “Mini nữ y tá gợi đòn trong trang phục nội y siêu nhỏ”, lắm rồi đúng không nào?. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với loạt ảnh ngực khủng, mông to của hot girl Mini!

Ảnh y tá sexy mặc áo siêu mỏng