MinAh Phạm cô nàng được mệnh danh là bản sao của Nancy Momoland

Mới đây cộng đồng đam mê gái xinh Việt Nam vừa mới phát hiện ra được một cô nàng hot girl vô cùng xinh đẹp, đúng chuẩn mặt học sinh ngực của gái mới lớn luôn. Theo đó cô nàng hot girl MinAh Phạm bất ngờ trở nên nổi tiếng khi những hình ảnh dễ thương của cô nàng này bất ngờ xuất hiện trên khắp các Fanpage, group girl xinh, gái đẹp…Ngay lập tức đã tạo nên một cơn sốt, với gương mặt ngây thơ vô số tội, làn da trắng, cùng một thân hình thon gọn, MinAh Phạm đã thu hút được sự quan tâm từ anh em cộng đồng mạng. Và những thông tin về cô nàng hot girl này cũng trở thành đề tài được rất nhiều người quan tâm.

Hot girl MinAh Phạm

Với tốc độ tìm người của anh em thích gái xinh thì chỉ sau một thời gian ngắn, info của cô nàng này đã được tìm ra. Theo đó, MinAh Phạm tên thật là Phạm Thị Huỳnh Thư sinh ngày 21 tháng 3 năm 1998, hiện đang là sinh viên của trường Đại Học Luật thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ vào gương mặt xinh đẹp có nét giống với Nancy MOMOLAND mà MinAh Phạm được nhiều người biết đến. Cô nàng không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng mà còn có giọng hát cũng rất mê người.

Hiện tại, cô nàng này đang sở hữu trang cá nhân Facebook với hơn 43k người theo dõi. Ngoài ra hot girl 9x này còn sở hữu một tài khoản trên mạng xã hội video TikTok với 1.5 triệu người theo dõi và hơn 20 triệu lượt yêu thích. Bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy sức hút của nàng Nancy phiên bản Việt Nam lớn như thế nào rồi.

Trên trang cá nhân của mình, cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh khỏe vẻ đẹp trong trẻo động lòng người. Mỗi bài đăng của MinAh Phạm thường nhận được rất nhiều bình luận khen ngợi của cộng đồng mạng, đặc biệt là những hình ảnh sexy của cô nàng này còn khiến không ít anh em đồng râm phải xịt máu mũi vì quá nóng bỏng.

Ảnh sexy MinAh Phạm bản sao của Nancy Momoland