Manaka Nishihara cô nàng nha sĩ sexy nhất Nhật Bản

Manaka Nishihara sinh năm 1995 là một nha sĩ kiêm người mẫu nội y có tiếng tại Nhật Bản, gây sốt cộng đồng mạng xã hội bằng gương mặt xinh đẹp và thân hình gợi cảm.

Trang cá nhân của cô nàng hiện tại đã thu hút hơn 141.000 người theo dõi. Hiện tại Manaka Nishihara  là một hiện tượng mạng xã hội tại Nhật Bản khi đồng theo đuổi 2 nghề hoàn toàn đối lập nhau là nha sĩ và người mẫu nội y. Khi khoát lên mình độ đồng phục của bác sĩ, chăm chú vào công việc của một nha sĩ người đẹp 25 tuổi thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Còn khi là một người mẫu nội y thì sức hút của Manaka Nishihara còn khủng khiếp hơn.

Sở hưu chiều cao khiêm tốn chỉ 1 m 61, thế nhưng số đo 3 vòng của nàng vô cùng bốc lửa lần lượt là 90, 58 và 86 cm. Nhờ lợi thế hình thể màn Manaka Nishihara nhanh chóng trở thành người mẫu nội y có tiếng tại đất nước mặt trời mọc.

Manaka Nishihara được nhận xét là một người đẹp tài năng, vừa thông minh vừa khéo léo và rất đa tài. Làm một lúc 2 việc thế nhưng ở công việc nào cô cũng gặt hái được thành công nhất định. Hiện tại cô đã xây dựng được thương hiệu cá nhân cho riêng mình, gây dấu ấn khác biệt so với nhiều hot girl mạng khác.

Không chỉ quyến rũ với những bộ ảnh nội y mà Manaka Nishihara còn cực kì thần thái khi cosplay thành nhiều nhân vật với nhiều tính cách khác nhau.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp hình thể sexy và gợi cảm của cô nàng nha sĩ kiêm người mẫu nội y Manaka Nishihara này nhé!