Lưu Diệc Phi sexy mê người ngày trở lại

Mới đây, cộng đồng mê phim Hoa Ngữ đang xôn xao khi những hình ảnh tạo hình của Lưu Diệc Phi trong phim mới Mộng Hoa Lục bất ngờ xuất hiện. Theo đó, những hình ảnh ở trường quay của Thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi được tiết lộ, ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Tạo hình của Lưu Diệc Phi nhận được nhiều lời khen, không quá cầu kỳ nhưng Lưu Diệc Phi vẫn toát lên được phong thái của nhân vật cổ trang. Thậm chí nhiều người còn nhận xét rằng: hình bóng Cô Cô năm nào đã quay trở lại.

Lưu Diệc Phi là?

Lưu Diệc Phi sinh ngày 25 tháng 8 năm 1987 tại Vũ Hán, Trung Quốc. Năm cô 10 tuổi thì đã chuyển đến sinh sống và học tập ở New York. Mãi đến năm 2002 Lưu Diệc Phi quay trở lại quê nhà và tìm kiếm một cơ hội trở nên nổi tiếng với nghề diễn viên. Cô gây chú sau phim Tiên kiếm kỳ hiệp truyện (2005) và nổi tiếng nhờ vai Tiểu Long Nữ (Cô Cô) trong Thần điêu đại hiệp (2006). Gần đây, Lưu Diệc Phi là nữ chính của bộ phim bom tấn Mulan của hãng Disney.

Được biết, kể từ khi tiến quân sang Hollywood thì Lưu Diệc Phi đã có màn lột xác ngoạn mục khiến khán giả phải tròn mắt với một hình ảnh quyến rũ gợi cảm khác xa hình tượng thần tiên tỷ tỷ trong Thần Điêu Đại Hiệp năm nào.

Tuy nhiên vì gợi cảm quá đà khiến người hâm mộ của cô nàng chưa thích ứng kịp nên, Lưu Diệc Phi đành tạm biệt những bộ trang phục sexy nóng bỏng để trở về làm một nàng công chúa kín cổng cao tường. Những bộ trang phụ kín đáo không lộ ngực, vẫn giúp cô toát lên một vẻ thanh lịch và quý phái. Thời gian gần đây, dường như Lưu Diệc Phi dường như đã trở lại với hình tượng quyến rũ và gợi cảm, nhưng không đến mức hở bạo như lúc trước.

Dưới đây là những hình ảnh sexy nóng bỏng của Lưu Diệc Phi ngày trở lại mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh sexy mới nhất của Lưu Diệc Phi