Lương Thị An gái xinh gây sốt mạng xã hội khi xuất hiện trên VTV

Hot girl Lương Thị An, mới đây đã bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng xã hội tại Việt Nam và đặc biệt là cộng đồng mê gái xinh Việt. Chỉ với vài giây ngắn ngủi xuất hiện trên chương trình Chuyển động 24h của VTV, thế nhưng vẻ đẹp của cô nàng đã khiến cho nhiều cánh mày râu phải say mê. Thậm chí những hình ảnh của Lương Thị An cắt ra từ clip cũng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên khắp các group, fanpage lớn nhỏ.

Theo như thông tin được chia sẻ thì Lương Thị An hiện đang theo học tại trường Trung học Cơ sở Tén Tằn – Mường Lát -Thanh Hoá. Chỉ với vài giây xuất hiện trên chương trình Chuyển động 24h, với trang phục truyền thống. Lương Thị An đã đánh cắp không ít trái tim của nam giới, nhờ vào gương mặt xinh đẹp, làn da trắng mịn và một thân hình cân đối chuẩn hot girl.

Được biết, sau khi chương trình được phát sóng thì những hình ảnh về hot girl Lương Thị An được cắt ra từ video đã được chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Và vô số lời mời kết bạn được gửi tới cho cô nàng, thậm chí số người tương tác bài viết cũ của Thị An cũng tăng lên đáng kể.

Hiện tại số người follows trang cá nhân của Lương Thị An đã đạt hơn 20k chỉ sau vài ngày ngắn ngủi. Và hiện con số này vẫn tăng lên theo từng giờ, nhờ hiệu ứng lan tỏa từ các Fanpage lớn.

Dưới đây là một số hình ảnh về hot girl Lương Thị An mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của gái xinh mới nổi trên mạng xã hội.

Ảnh hot girl Lương Thị An