Lương Khiết nữ diễn viên xinh đẹp của Song Thế Sủng Phi 3

Mới đây, bộ phim Song Thế Sủng Phi 3 đã chính thức lên sóng vào đúng dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Vẫn lấy chủ đề chính là xuyên không, Song Thế Sủng Phi 3 đã khiến người xem phải rối não khi biên kịch cho 2 nhân vật chính là Khúc Đàn Nhi (do Lương Khiết thủ vai) và Mộ Liên Thành (Hình Chiêu Lâm thủ vai) dịch chuyển đến một thế giới song song khác. Ở nơi đó vai vế nam, nữ bị đảo lộn hoàn toàn và từ đó nảy sinh ra những tình huống dỡ khóc dỡ cười.

Sau khi xuyên không sang thế giới song song khác của Song Thế Sủng Phi 3. Thì nữ chính Đàn Nhi đã lên ngôi, còn nam chính thì phải xuống nước. Mộ Liên Thành phải tham gia tuyển tú, vì để ngăn chặn việc này xảy ra, Đàn Phi đã tìm đủ mọi cảnh và vô tình khiến họ nhớ ra bản thân ở thế giới cũ. Ngoài sự thay đổi về nội dung phim thì Song Thế Sủng Phi 3 vẫn giữ nguyên dàn diễn viên cũ vì 2 phần đầu quá thành công.

Lương Khiết Song Thế Sủng Phi 3

Và tất nhiên, vẫn như mọi khi thì nữ chính Lương Khiết (vai Khúc Đàn Nhi) vẫn là tâm điểm bàn tán của cộng đồng mê phim hoa ngữ vì nhan sắc ngày càng lên hương và khả năng diễn xuất cũng tăng tiến rất nhiều.

Lương Khiết sinh ngày 16 tháng 6 năm 1994 tại Phúc Kiến, Trung Quốc là một diễn viên được rất nhiều khán giả trẻ trên khắp châu Á vô cùng yêu thích. Được biết cô nàng nổi lên nhờ góp mặt trong hàng loạt bộ phim nổi tiếng như: Tân Tuyệt đại song kiều, Em là định mệnh đời anh và gần đây là Song Thế Sủng Phi 1, 2, 3. Với lối diễn xuất nhí nhảnh và cực kì có duyên, cộng thêm khí chất ngút trời khiến Lương Khiết được khán giả mê phim hoa ngữ vô cùng yêu thích.

Được biết ngoài đời, cô nàng này nổi tiếng là nghệ sĩ ứng xử khéo léo. Trên trang cá nhân Weibo của mình Lương Khiết thường xuyên cập nhật về cuộc sống thường nhất của mình. Và không ít lần cô nàng này khiến fan hâm mộ phải trầm vì đăng tải những hình ảnh sexy khoe ngực căng tròn trong những lần tham dự sự kiện.

Ảnh sexy của Lương Khiết Song Thế Sủng Phi 3